6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

The 10th Memories of Rajaampat.
ทริปแห่งความทรงจำ 6 วัน 5 คืน

เจซีทัวร์ราจาอัมพัต คัดเลือกทริปนี้ เป็นทริป ที่นำท่านไปเฉพาะเขต ที่เป็นความทรงจำของ หมู่เกาะราจาอัมพัต.. แน่นอนครับ ราจาพัมพัตเป็นหมู่เกาะ (Archipelago) ซึ่งมีเกาะรวมกันเกิน 1,500 เกาะทั้งหมด ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ต่างก็มีความงดงามที่แตกต่างกันไป.

แต่ทริปนี้คัดเลือก และเฟ้นหา เฉพาะจุดที่เมื่อท่านไปสัมผัสแล้ว จะกลายเป็นความทรงจำ ของการเดินทางท่องเที่ยวทางทะเล ของชีวิตท่านไปเลยครับ..

เจซีทัวร์ ราจาอัมพัต ผู้นำเที่ยวราจาอัมพัตที่มีประสบการณ์สูงสุด ส่งทีมสำรวจ อย่างละเอียด อย่างมั่นใจว่า ทุก Destinations ที่รวมไว้ในทริปนี้ "ลืมความผิดหวังให้สนิทนะครับ มันไม่มีวันจะเกิดขึ้น... แน่นอน"

ที่แนะนำคือ! อ่านอย่างละเอียด ของทุกๆ รายละเอียดข้างล่างนี้ และดูภาพ Highlight พร้อมทั้งอ่านดูโปรแกรม หากยังไม่ละเอียดพอ โทรเลยครับ 089-5727603 เบอร์นี้ติดต่อได้ 24 ชั่วโมงครับ... หรือจะไลน์คุยกับแบบยาว ๆ ก็ไม่ว่ากัน @jctour เบอร์นี้มีคนรับแน่นอนครับ ดึกแล้วหรือครับ! โทรเลยครับ เดี๋ยวมีคนรับแน่นอนครับ...

ที่พักพื้นที่ Private มีปะการังน้ำตื้นยาวนับกิโลเมตร (Paradise Retreat)

Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour
Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour

ราจาอัมพัต ในรูปแบบของเจซีทัวร์ เป็นทัวร์ที่เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะเราจะนำท่าน เข้าไปนอนพักค้างคืนอยู่ในพื้นที่หมู่เกาะจริง ๆ สัมผัสกับระบบนิเวศน์ที่ได้ชื่อว่า สมบูรณ์ที่สุดในโลกจริง ๆ บรรยากาศที่แวดล้อมไว้ด้วยธรรมชาติสมบูรณ์ ไร้มลทินในทุกประเภท... ว่ากันว่าเป็นสวรรค์แหล่งสุดท้าย ของโลกใบนี้... เจซีทัวร์ นำเสนอทริปสุดยอดของชีวิตให้กับท่าน ที่รักธรรมชาติโดยเฉพาะจริงๆครับ

สะพาน อาบอเรค

Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour
Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour

Site ดำน้ำตื้นตรงสะพาน อาบอเร็ค ถือเป็นจุดดำน้ำที่สวยงาม สมบูรณ์แบบที่สุด เท่าที่โลกจะเคยมีมา ใต้เสาสะพานจะมีปะการังประเภท Sea Fan เกาะติดแน่นอยู่ทุกต้น ล่างลงไปถึงพื้นดิน House Reef หนาแน่นสวยงาม ปลาประเภท School Fishes (ปลาที่ชอบไปไหนมาไหนเป็นฝูง) พัวพัน ๆ อยู่ใต้สะพานนับ แสนตัว ทำให้จุดนี้เป็นจุดที่ไม่ว่าใคร ไม่ควรพลาด....

สุดสวยทุก Area ทุกจุดดำน้ำ

Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour
Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour

ไฟรเวน เป็นชื่อเกาะ แหล่งดำน้ำมีสองด้าน คือ ไฟรเวนวอลย์ และอีกด้านจะเป็นไฟรเวนกาเด้น.. แหล่งดำน้ำตื้นที่สวยสุด ในแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะได้รับการบอกเล่ามากี่ครั้ง คุณได้อ่านมาจากหนังสือ หรือนิตยสารกี่เล่ม หรือคุณจะได้ดูภาพถ่าย ทั้ง VDO หรือ หรือ Pictures ก็ตาม "ไม่มีวันจะเทียบได้กับของจริง ๆ" ไม่ว่าจะอย่างไร คุณก็จะเจอกับ Over Expecting อย่างแน่นอน... ไม่ต้องห่วง

ตัวอย่างที่ ฟรายเวน วอลล์

Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour
Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour

Passive Kabui...เป็นร่องน้ำเล็ก ๆ กั้นกลางการเชื่อมระหว่างเกาะกรี และเกาะไวกิว แต่เจซีทัวร์มีอ่าวเล็ก ๆ ระหว่างทางที่เป็นความลับ "พิเศษ สำหรับลูกค้าของเจซีทัวร์เท่านั้น..." ทุกคนจะหลงไหล ทุกคนจะลืมทุกอย่างเมื่ออยู่ใต้น้ำตรงจุดนี้ สวยบริสุทธิ์ผุดผ่อง... ลูกค้าของเจซีทัวร์ เท่านั้นเข้าถึงได้..

10 จุดดำน้ำ...

Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour
Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour Memories of Rajaampat by JC Tour

10 จุดดำน้ำที่สวยที่สุด ของหมู่เกาะราจาอัมพัต ซึ่งทางเจซีทัวร์ได้คัดเลือก นำมารวมไว้ในแพคเก็จนี้ เพื่อให้เป็นสิ่งที่เหนือกว่า ...คำว่ายอดเยี่ยม...คือ "ความทรงจำ" ครับ... กล้ายืนยันว่า ไม่มีคำว่าผิดหวังครับ.

 1. ฟรายเวน วอลย์
 2. ฟรายเวน การ์เด้น
 3. เดอะ พาสสีพ กาบุย
 4. หินกลุ่ม 5 หรือ The 5 Rocks
 5. เกาะอุไร
 6. บาตูกาบุย
 7. สะพานเยนบูบา
 8. พาซี่ กาบุย
 9. สะพาน อาบอเรค
 10. ปะการังน้ำตื้นหน้า Paradise Retreat (ตื้นจริง ๆ แค่ตาตุ่ม)

10 จุดดำน้ำในทริปเดียว รับรองว่าจะกลายเป็นความงามล้ำเลิศ ตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดกาล...


โปรแกรม

วันที่ 1  
  ทีม Taking Care ของเจซีทัวร์ พร้อม Tour Leader ให้การต้อนรับที่สนามบิน สุวรรณภูมิ.. แจ้งข้อมูลการเดินทางคร่าว ๆ
  - Tour Leader จากเจซีทัวร์ อธิบายถึงเส้นทางการเดินทางพอสังเขป และพร้อมลูกทีมช่วยกันจัดการสัมภาระของลูกค้า Check In และขึ้นเครื่อง..
  - เหินฟ้ากันเลยครับ เป็นเที่ยวเย็นนะครับ (เวลาชัดเจนจะแจ้งหลังจากได้รับการ Confirm การเดินทาง) เราบินสู่สนามบินจากาต้า เพื่อทำการเปลี่ยน เที่ยวบินมุ่งหน้าสู่เมือง โซรอง และเวียร์หนึ่งครั้งที่เมืองมาคัสซ่า...
  - ถึงสนามบินจากาต้า Staff เจซีทัวร์ประจำกรุงจากาต้า ดำเนินการเรื่อง Transit และ เสริฟกาแฟร้อนระหว่างรอ Flight ส่วนอาหารนั้นจะเสริฟบนเครื่องทุก Flight บินครับ...
  - บินต่อจากจากาต้า และ Via เมืองมาคัสซ่าเพื่อเปลี่ยนเครื่องเป็นเครื่องบิน Jet (แบบเดียวกับเครื่องบินส่วนตัวนั้นแหละครับ) เพื่อมุ่งหน้าสู่เมือง Sorong.. เพราะสนามบิน โซรองนั้นรองรับเฉพาะเครื่องขนาดเล็กครับ...

วันที่ 2  
07:10 น. เดินทางถึง สนามบิน โซรอง
- Staff ของเจซีทัวร์ ประจำราจาอัมพัต ให้การต้อนรับนำท่าน ไปยังภัตตาคารของโรงแรม The Swiss Bell Hotel เพื่อรับประทานอาหารเช้า และ Refresh หลังจาก Living Flight
09:00 น. นำท่านลงเรือ Express Ferry จองที่นั่งเป็น VIP สะดวกสบาย พร้อมของว่าง ระหว่างการล่องเรือ ชมวิวทิวทัศน์ เข้าสู่หมู่เกาะ 1,500 เกาะของราจาอัมพัต
11:00 น. ใช้เวลา 1.45 ชม เรือเดินทางถึงเกาะหลัก ของราจาอัมพัตคือเกาะไวกิว และเรือเฟอรี่จอดท่าเรือ ไวกิว..
- เรือแบบ Private ของเจซีทัวร์ รับจากท่าเรือมุ่งหน้าสู่ที่พักทันที
11:30 น. เดินทางถึงเกาะ Paradise Retreat เป็น Homes Stay กลางน้ำ ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัว ตรงมุมสวยรับธรรมชาติดิบๆ สวยสุดบนเกาะกรี....
12:30 น. หลังจาก Check In เข้าที่พักแล้ว ก็รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ
  - Relax จากการเหนื่อย เมื่อยล้าจากการเดินทาง และเริ่มจะ Refresh....
15:00 น. ระหว่างลงสำรวจปะการังน้ำตื้น (แค่ตาตุ่ม) ริมหาดหน้าที่พักกันก่อนครับ ด้วยแนวปะการังน้ำตื้น ยาวนับกว่า 5 กิโลเมตร เริ่มต้นจากริมหาดจรดแนวน้ำลึก และในวันน้ำลด จะมีปะการังให้ยลโฉมละลานตาเต็มริมหาด โดยไม่ต้องดำน้ำแต่อย่างใดครับ
18:00 น. กลับขึ้นที่พัก นั่งพักริมเทอเรซของห้องพัก ฟังเสียงธรรมชาติ พระอาทิตย์ตกริมขอบฟ้า ฝูงนกแก้วบินกลับรัง คลื่นกระทบฝั่ง ฝูงปลาหูช้าง ลูกฉลาม เวียนว่ายอยู่ใต้ถุน มองออกไปเห็น ปลโลมาเล่นน้ำเป็นฝูง เต่าทะเล และปลาพะยูน โดดเล่นให้เห็นบางเวลา..
19:00 น. เสริฟอาหารค่ำ จากพ่อครัวท้องถิ่นใน Style ของชาวบ้านอินโดนีเซีย...

วันที่ 3 กาแฟ และชาร้อนเสริฟ ตั้งแต่ 04:30 น. สำหรับท่านที่ชอบตื่นเช้ามารับอากาศเย็น และรอพระอาทิตย์ขึ้น เพื่อชื่นชม Moment of Sunrise.
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าครับ
  - Tour Guide ของเจซีทัวร์ พร้อมลูกเรือ จัดเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำ น้ำดื่ม เสบียง และอุปกรณ์ในการท่องเที่ยวทางทะเลทุกประเภท
09:00 น. ไปกันเลยครับ วันนี้เราจะมุ่งหน้าสู่ จุดดำน้ำที่ไม่ไปไม่ได้เลยครับ จุดแรก คือ 5 Rocks Group.. เป็นกลุ่มหินห้าก้อนที่ตั้งอยู่กลางทะเลที่แปลกตา แต่จะว้าวจนเสียงแห้ง แค่สวมหน้ากาก และลงน้ำเริ่มจากริมหาด และลอยไปเรื่อยๆ สู่ 5 Rocks.
10:00 น. เราจะเดินทางถึงเกาะ Alone หรือชื่อเต็มๆ ว่า อุไร ใช่ครับเป็นเกาะที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลาง 1500 เกาะอย่างสงบ มีริมหาด และมีเกาะบริวารอยู่อีกหนึ่ง การได้ดำน้ำวนรอบเกาะถือเป็นความเยี่ยมยอดที่สุด..ของการดำน้ำตื้น ด้วยแนวปะการังที่หนาแน่นไร้ที่ว่างเลยแม้แต่ตารางนิ้วเดียว...
11:00 น. ที่นี้คือ Passive Kabui หรือร่องน้ำเชี่ยวกาบุย เราจะแวะอ่าวเล็ก ๆ ระหว่างทาง เพื่อดำน้ำตื้น ที่กล้ายืนยันว่ามันคือสวรรค์ ของการดำน้ำตื้นชัดๆ เลยครับ... ปะการังหลากสี หลากชนิด สวยงามด้วยสีแสง ระยับตาครับ...
12:00 น. ขึ้นจากน้ำเสร็จเราจะเดินทาง ขึ้นสู่ยอดสูงของ กาบุย เพื่อชมความงดงามของหมู่เกาะกาบุยที่สวยสุดระทึก มีภูเขาหินปูนเล็ก ๆ ใหญ่ สลับซับซ้อน และมีทางน้ำผ่านซอกซอน และมองเห็นแนวปะการัง สลับกับความสมบูรณ์สวยสุด จากยอดภู...
13:00 น. แวะรับประทานอาหาร เที่ยงแบบ Picnic กันตรงกลางทะเลลากูน ทีมีปะการังเต็มท้องทุ่ง สามารถมองเห็นปลานีโม่ชนิดพันธุ์ต่าง ๆ จากด้านบน ในขณะที่นั่งทานอาหารกลางวันเลยครับ.. สวยมากทั้งทัศนียภาพด้านบน และใต้ทะเลนั้น...
15:00 น. หลังจากอิ่มแล้วเรือเราวิ่งด้วยความเร็วสูงเพื่อตัดเข้าสู่ จุดชมปะการังสวยเป็นอันดับต้นๆ ของ Site ราจาอัมพัตกันเลยครับ - ฟรายเวน วอลล์
  - สุดระทึกกับปะการังน้ำตื้นสุดสวย ที่ท่านจะได้เก็บเป็นความทรงจำไปตลอดกาล และอย่างได้คาดหวังว่าจะไปพบความสวยสมบูรณ์แบบนี้ในพื้นที่อื่น ๆ นะครับ (มันจะไม่มีวันมี เพราะนี้คือที่สุดท้ายของโลกใบนี้)
17:00 น. เดินทางกลับที่พัก พักผ่อนกับเทอเรซหน้าห้องพัก อย่างสบายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ...
19:00 น. อาหารเย็น เสริฟหน้าห้องพักครับ..
  - พักผ่อน นอนชมดาว ทางช้างเผือก ฟังเสียงคลื่น และเสียงนกแก้ว จากป่าใหญ่บนเกาะ

วันที่ 4  
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ความสุดยอดแห่งการพักผ่อน สุดยอดแห่งสะพาน "เกาะอาบอเรค" และ Aborek Jetty คือเป้าหมายของนักดำน้ำทั้งโลก (ไม่ว่าจะเป็นน้ำตื้นหรือน้ำลึก) ฝูงปลา ปะการังกอใหญ่เสาสะพาน ปะการังน้ำตื้นถัดไป หอยมือเสือขนาดยัก และอื่น ๆ อีกมากมาย..
11:00 น. เกาะกรี.. เป็นหมู่เกาะแสนสวย ที่ดำน้ำออกจากหาดได้แบบสวยไม่แพ้ที่ใด โดยมี 2 Parts เชื่อมต่อ คือหญ้าทะเลเขียวขจี เชื่อมโยงกับป่าปะการังสวยสุด และหลากสายพันธุ์ของชีวิตใต้ทะเล..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงริมหาด สวย
14:00 น. เราไปดูความหลากหลาย กันที่สะพาน เย็นบูบา ซึ่งเป็นสะพานยาว และมีแนวปะการังเชื่อมโยงสู่ป่าโกงกาง ความงามที่แปลกตา และไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
15:00 น. ทะเลทายกลางทะเล เป็น Sand Bank ที่ต้องมาเกาะทราย ที่มีน้ำใสเหมือนกระจก..
16:00 น. มาสู่สวนปะการังอีกสวนหนึ่งในย่านเดียวกันกับ ฟายเวน แต่ตรงนี้เป็น ฟายเวน การ์เด้น.. สวยสะดุดตาสุด ๆ แนบเนียน.. และสะดวกสบาย.. สำหรับการดำน้ำตื้น เพราะเป็นที่ ๆ น้ำตื้นจริงๆ
17:00 น. กลับถึงที่พัก พักผ่อนครับ เหนื่อยมากๆ มีของว่างให้ทานเล่น อาบน้ำ และ..
19:00 น. รับประทานอาหารเย็น

วันที่ 5 - ทุกๆ เช้าตรู่จะมีกาแฟร้อน และชาร้อนเสิรฟ สบาย ๆ สำหรับรอรับอรุณ และแสงสีสวยของ ท้องฟ้าตอน Sunrise
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า
08:30 น. จะทำให้วันสุดท้ายกับทะเลให้มีความหมายที่สุด Tour Guide ของเจซีทัวร์ นำท่านดำน้ำ House Reef เริ่มต้นจากหน้าห้องพัก เลี้ยวไปทางซ้าย ยาวประมาณ 3 กิโลเมตรจนสิ้นสุดระยะทางที่สะพาน Yen Barsir. สวยสุดไม่แพ้ที่ไหนๆ และบริโภค ความงามได้อย่างละเอียดอ่อน
11:30 น. วันนี้เราต้องรับประทานอาหารเที่ยงเร็วนิดหนึ่งครับ เพราะมีโปรแกรมต้องกลับสู่เกาะไวกิว..
12:00 น. เรือส่วนตัวของเรานำท่านสู่ท่าเรือไวซาย บนเกาะไวกิว

- ถึงเกาะไวซาย ก่อนขึ้นเรือ Express Ferry ทางรถของเจซีทัวร์ นำเที่ยว City Tour บนเกาะไวกิว แวะสถานที่สำคัญ และ ร้านของฝากจากชนเผ่าปาปัว..
14:00 น. กลับขึ้นเรือเฟอรี่เพื่อเดินทางกลับสุ่เมือง ซูโรง
16:00 น. เดินทางถึงเมือง ซูโรง รถพร้อมคนขับของเจซีทัวร์ รับที่ท่าเรือและนำท่านเข้า Check In ที่โรงแรม Swiss Bell

- พักผ่อนบนห้องพัก หรือบริเวณรีสอร์ท หรือจะออกไปเดินชมเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ครับ
19:00 น. Sea Food Buffet เสริฟที่ภัตตาคารของโรงแรมครับ

วันที่ 6  
05:30 น. รับประทานอาหารเช้า
06:30 น. รถของเจซีทัวร์รับช่วงเช้าเพื่อขึ้นเครื่อง Flight เช้า
09:00 น. บินออกจาก เมือง Soroong มุ่งหน้าสู่กรุงจากาต้า และเปลี่ยนเที่ยวบิน จากกรุงจากาต้า กลับสู่สนามบิน สุวรรณภูมิ...
- Staff ของเจซีทัวร์ กล่าวลาที่สนามบิน

ราคา: Upper Class
85,000 บาท/ท่าน (จองขั้นต่ำ 2 ท่าน, และขั้นสูง 6 ท่าน)

ราคานี้รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ (พร้อมเสริฟอาหารทุกเที่ยวบิน)
 • ที่พักแบบ Home Stay (Paradise Retreat) บนเกาะแกม หมู่เกาะราจาอัมพัต
 • ที่พัก Swiss Bell Hotel ในคืนสุดท้ายก่อนเดินทางกลับ
 • ทัวร์ไกด์แบบ Private
 • เรือนำเที่ยวแบบส่วนตัว พร้อม Crews ตลอดทริป
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด (Snorkeling Gears with Fin) + ชุดสำหรับดำน้ำ
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าผ่านเข้าอุทยาน Rajaampat National Park Fee (มีอายุ 1 ปี)
 • ประกันชีวิต และอุบัติเหตุ (6,000,000 บาท)

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์