6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

Long Fun: รวมทุก Highlight Rajaampat
All Highlight. What a wonderful world?

7 วัน 6 คืน

Long Fun 7วัน6คืน by JC Tourนี้คือการตลุย "ราจาอัมพัต" จริง ๆ จังๆ แบบเอาหมดทุก Highlight. เป็นทริปดีที่สุด สำหรับคนรักการดำน้ำ (ตื้น) เท่าที่โลกเคยมีมา ครับ! ฟังไม่ผิดครับ ทริปดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา.. อย่างไรก็ตาม ทริปนี้ต้องใช้ความพร้อม ของจิตใจ (พร้อมลุย และพบกับสิ่งใหม่) และร่างกายก็ต้องพร้อม (พร้อมลุยเป็นเวลาหลาย ๆ วัน)

"The end of the world, the beginning of paradise." : เราจะไปสำรวจแหล่งที่ได้ชื่อว่า เป็นสวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกใบนี้กันครับ ."ราจาอัมพัต" เชื่อครับว่าไม่คุ้นหู เพราะคนทั้งโลกใบนี้ ที่เคยได้เยือนสถานที่แห่งนี้ แค่ไม่เกิน 0.05% เท่านั้นเอง

หากพร้อมลุย! แนะนำให้อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight อ่านโปรแกรม จัดสรรค์เวลา และโทรสอบถามก่อนการตัดสินใจ ไปเป็นคนแรกในหมู่เพื่อน เป็นคนแรกๆ ของประเทศไทย และเป็นกลุ่มคนแรกๆ ของโลกใบนี้ที่ "เคยไปเยือน ราจาอัมพัต" ตอนนี้เลยครับ..

ทริปนี้รวม Sites ดำน้ำตื้นมากกว่า 14 sites:

Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour
Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour

Site ดำน้ำตื้นที่สวยมากๆ ในทริปทั้งท่าจอดเรือดัง ๆ ที่กลายเป็นแหล่งต้องไปอย่าง สะพานหมู่บ้าน "สะวิงไกร" สะพานหมู่บ้าน "อาบอเรค" สะพานหมู่บ้าน "กอเบควัน" บนเกาะแกม รวมทั้งแหล่งดำน้ำตื้นระดับความทรงจำอย่าง ฟรายเวนวอลล์

ทริปสำคัญนี้ รวมทุกจุดความงดงาม

Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour
Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour

ทริปรวมทุก Highlight ไม่ต้องห่วง ว่าจะไม่สวย เจซีทัวร์ราจาอัมพัต คัดเลือก Site ดำน้ำที่สวยมากๆ และสวยที่สุด สำหรับโลกใต้น้ำ และยังคัดเลือกทัศนียภาพ สวยงามเหนือน้ำ รวมไว้ในแพคเก็จอีกด้วย ความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ในพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล ทำให้ธรรมชาติที่ราจาอัมพัต งดงามไร้ที่ติ ทั้งบนน้ำและใต้น้ำ... ความหมายและคำตอบชัดๆ ของ "What a wonderful world?."

House Reef (ปะการังน้ำตื้นริมหาด) คือเป้าหมาย

Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour
Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour Long Fun 7วัน6คืน by JC Tour

สวยที่สุดในโลก!! คือการดำน้ำตื้นที่ราจาอัมพัต (ไม่ใช่ดำน้ำลึกซะหน่อย) เหตุผลเดียวที่ทางเจซีทัวร์ กล้ารับประกัน กับนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบ การดำน้ำตื้นทั้งโลกว่า ที่นี้คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเขา ก็เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ และนอกจากจะด้วยความง่าย เพราะมีปะการังอยู่ทุก ๆ พื้นที่ประเภทหนาแน่นเต็มไปหมด ทางเจซีทัวร์ ยังเฟ้นหาจุดดำน้ำที่สวยกว่าสวย ไว้สำหรับลูกค้าคนสำคัญทุกคน... WOW Guaranteed....


ไปดูโปรแกรมกันเลยครับ..

วันที่ 1  
  - Tour Leader และ Staff ของเจซีทัวร์ ต้อนรับที่สนามบิน สุวรรณภูมิ จัดการเรื่อง Check In ตั๋วที่สนามบิน พร้อมแนะนำตัวเอง "ยินดีให้บริการตลอดทริป" วันนี้เราจะบิน Flight ตอนบ่ายครับ และจะรับประทานอาหารเย็นกันบนเครื่อง..
  - เหินฟ้าไปกันเลยครับ... มุ่งหน้าสู่กรุงจากาต้า ประเทศ Indonesia. ด้วยสายการบินที่ทางเจซีเลือกใช้ จะเป็น High Cost ทั้งหมดเลย ทำให้ท่านได้เพลิดเพลิน กับความบันเทิงบนเครื่องครบครับ พร้อมเสริฟอาหารเสร็จสรรพ..
  - การเดินทางสู่ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็น "สวรรค์แหล่งสุดท้าย" เป็นการเดินทางโดยเครื่องบิน ที่ไกลเลยทีเดียวครับ เพราะฉะนั้น แนะนำให้หาหนังสือดี ๆ สักเล่ม หรือสมุดโปรเจคงาน ทำในเครื่องบิน ระหว่าง Flight ถือว่ายอดเยี่ยมครับ...
  - ถึงสนามบิน "จากาต้า" แต่ยังไม่ถึงนะครับ สวรรค์แหล่งสุดท้ายครับ เราเพิ่งมาได้ครึ่งทาง และ Staff ของเจซีทัวร์ ที่ประจำกรุงจากาต้า อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนเส้นทางการบินครับ (วุ่นวายเรื่อง Transit) กันสนุกครับ...(เพราะป้าย Transit Area ของสนามบินกรุงจากาต้า จะหายากเอาการ) แต่ไม่ต้องห่วงครับ Staff ของเจซีทัวร์เชี่ยวชาญเส้นทางท่องเที่ยวสายนี้เป็นพิเศษ จะอำนวยความสะดวกให้ทุก ๆ Connection ครับ
  - ข้อแนะนำพิเศษ! ให้ปรับนาฬิกาเป็นเวลาท้องถิ่นทุก ๆ สนามบินที่เดินทางไปถึงนะครับ เพราะประเทศอินโดนีเซีย กว้างใหญ่มาก เวลาห่างกันมากระหว่างเมือง กับประเทศไทย.. จะไม่ตรงกันสักเมืองเดียว
  ช่วงดึก! ต่อเครื่องเลยครับ... มุ่งหน้าสู่ Sorong. แต่ก่อนจะถึงโซรอง เครื่องมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องบิน เป็นเครื่องลำเล็กที่เมือง "มาคัสซา" ครับ (เหตุเพราะสนามบินโซรอง รองรับเฉพาะเครื่องเล็ก) แต่ๆ ครับแต่ เครื่องที่เปลี่ยนเป็นเครื่องบิน Jet...ใช่ครับ... ฟังไม่ผิดเป็นเครื่องบิน Jet ราคาหลายพันล้าน ที่มหาเศรษฐีทั่วไป ใช้เป็นเครื่องส่วนตัว... เล็กแต่นั่งสบายมาก "Take off หรือ Landing แทบจะไม่รู้สึกตัวเลยครับ" ว้าวววว... เป็นของสายการบิน การูด้าแอร์ เจ้าเดียวครับ ที่ใช้เครื่องประเภทนี้ ในเส้นทางเดียวเช่นกัน ."-Makussa - Sorong."

วันที่ 2  
07:30 น. ตรงเวลาเป๊ะ ครับ Tour Guide (เป็นชาวยุโรป) ซึ่งจะเป็นไกด์ส่วนตัวของ Group นี้ตลอดทริปครับ ให้การต้อนรับ ที่สนามบิน Sorong...
- ลงจากเครื่องใหม่ ๆ อาจยังไม่ Fresh ครับ! ทางเจซีทัวร์นำท่านมา Refresh ที่โรงแรม Swiss Bell ห้องน้ำ ล้างหน้าล้างตา กาแฟร้อน ชาร้อน หรือแม้แต่อาหารเช้าในวันแรก พร้อมเสริฟครับ...
09:00 น. ถึงท่าเรือ Express Ferry ของเมืองโซรอง ที่นั่งแบบ VIP ถูกจองไว้ให้สำหรับทุกท่านแล้วครับ.. สงบ เงียบ วิวสวน เย็นสบาย นั่งชมวิวตลอดเส้นทาง มุ่งเข้าสู่ หมู่เกาะ 1,500 เกาะ.... สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลก Rajaampat Archipelago.
10:45 น. หนึ่งชั่วโมงกับ สี่สิบห้านาทีผ่านไป เราเดินทางถึงหมู่เกาะราจาอัมพัตแล้วครับ เรือใหญ่จอดท่าเรือใหญ่... แต่เรือส่วนตัวของเราก็รออยู่ครับ เรารีบเร่งลงเรือส่วนตัวกันครับ (หิวแล้ว + เหนื่อยแล้ว)
  - ไปกันเลย โลกใหม่อย่างแท้จริง อากาศที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง จนรู้สึกได้ถึงความโล่งของจมูก ปอด ที่รับเอา Oxygen บริสุทธิ์ผุดผ่องเข้าไป ส่งกระทบต่อการฟอกเลือดแดงอย่างรู้สึกได้... นั้นยังไม่นับรวมถึง สมอง ที่รับรู้ถึงความความสมบูรณ์ของหมู่เกาะ แปลกใหม่ ผ่านสายตา จนรู้สึกเหมือนเข้าสู่โลกใหม่ทันที ที่เรือคลื่นออกสู่ทะเล...
11:30 น. ถึงที่พักแล้วครับ Home Stay แบบบังกะโลลอยน้ำ... อยู่ในเขต Private ส่วนตัว
  - เข้าทีพัก เก็บของเข้าห้องพัก ตื่นตาตื่นใจกับน้ำทะเลใสเป็นกระจกที่อยู่ด้านล่าง พร้อมมีฝูงปลาประเภท School Fishes (ปลาที่ชอบไปไหนมาไหนเป็นฝูง) เต็มไปหมด และที่ใต้ถุนที่พักยังมีกอ ต้น แนว ปะการังมองให้เห็นสีสด จากบนห้องเลย..... "ใจเย็นๆ ครับอย่างเพิ่งลงน้ำ."
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยงโดยพ่อครัว ชาวเกาะราจาอัมพัต อาหารท้องถิ่นแต่รสชาด OK ครับ (อย่าทานเยอะจนปล่อยให้น้ำหนักขึ้นนะครับ 555)

- พักผ่อนหย่อนใจ.... หายเหนื่อยจากการเดินทาง ถ่ายรูปวิวข้างหน้าเป็นทะเลกว้างใหญ่ มองเห็นแนวปะการังยาวเป็นพืด นับกิโลิเมตร...
15:00 น. Tour Guide เรียกทุกท่านลงน้ำครับ พร้อมชุดดำน้ำชุดใหม่ ที่ทางเจซีจัดให้ทุกท่านครับ..(กางเกง เสื้อ รองเท้า ถูงมือ ชุดคลุมศรีษะ หนากาก ท่อหายใจ และ Fin สั้น) ทางไกด์ดำน้ำจะสอนวิธีการใช้อุปกรณ์อย่างถูกวิธี สอนวิธีการดำน้ำตื้นแบบมืออาชีพ อย่างถูกวิธีสั้น ๆ แต่ถูกต้อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ทุกท่าน จะไม่พลาดความงดงามใต้ทะเลของ ราจาอัมพัต

- เสร็จแล้วไปกันเลยครับ! ตรงหน้าห้องพักนี้ก่อนเลยครับวันแรก House Reef ยาวนับกิโลๆๆๆ สวยมาก ยืนยันว่า สวยที่สุดในชีวิตคุณเลยครับ แต่.... นี้ยังเพิ่งเริ่มต้นครับ...
18:00 น. Relaxing ตรงระเบียงครับ มองออกไปสุดสายตา มองเห็นฝูงโลมากระโดดทักทาย บนฟ้าฝูงนกแก้วหลากสี บินวนผ่านกลับที่พัก ใต้พื้นน้ำฝูงปลาตัวแปลกๆเวียนว่ายเข้ามาใกล้...
19:00 น. อาหารค่ำ รสชาดี ปรุงตามสั่ง (Order ล่วงหน้าได้ว่ามื้อนี้จะทาน ไก่ ปลา หมู หรือ เนื้อ หรือ ก็แล้วแต่)

วันที่ 3  
06:00 น. เช้าตรู่หากตื่นมาก ก็จะพบกับบรรยากาศ Sunrise สวย อากาศเย็นนิดๆ แต่เรามีชา กาแฟร้อนเสริฟ ตั้งแต่เช้าตรู่ครับ...
07:30 น. อาหารเช้าครับ....
09:30 น. หลังจากลูกเรือ เตรียมสัมภาระสำหรับการผจญภัยในวันนี้ ลงเรือเรียบร้อย ทัวร์ไกด์นำท่านลงเรือ (Private ครับ) เรามุ่งหน้าสู่ Secret Bay เป็น Tunnel ใหญ่คล้ายทะเลสาป ฝั่งซ้ายเป็นป่าโกงกาง ฝั่งฝาเป็นหน้าผาสูง น้ำใสเป็นกระจก มองเห็นปะการังต้นขนาดยัก อยู่ใต้น้ำ เต็มผืนน้ำ ลุกลามเข้าไปถึง ใต้แนวป่าโกงกางสมบูรณ์ เรือลอยลำ (แต่ไม่มีคลื่นนะครับ และน้ำไม่ลึก) กระโดดลงจากเรือเลยครับ... ความสุขที่สัมผัสได้ที่เดียวในโลก
11:00 น. เกาะเล็ก ๆ ที่เราต้องไป... Cape Gri เกาะกรี เป็นเกาะที่มีชื่อติดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ที่ถูกบันทึกไว้ว่า จะสามารถมองเห็นปลาเกิน 300 ชนิดในการดำน้ำลึก และเกินกว่า 75 ชนิดในการดำน้ำ แค่เพียงครั้งเดียว... เราจะไปดูกันครับ แวะเกาะกรี

- เราเริ่มดำน้ำตื้น จากริมหาดผ่านหญ้าทะเล (Sea Grass) ผ่านจุดเชื่อมสู่ Coral Garden ใต้น้ำที่น้ำแค่เอว แต่ท่านจะเห็นฝูงปลาขนาดใหญ่ ๆ มากมายมหาศาล... ในส่วนของปะการังหลากสีนั้นไม่ต้องห่วง "ที่สุดของที่สุด" ครับ...
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ... มื้อนี้เป็นแบบ Picnic ใกล้ชิดธรรมชาตครับ..
13:30 น. เราไปต่อกันเลยครับ "หมู่บ้านเย็นบาบัว" บนเกาะ Yenbabua ซึ่งชาวเกาะอัธยาศัยดีมาก ๆ เราเดินสำรวจหมู่บ้านเล็ก ๆ บนเกาะกันนิดหน่อย เสร็จแล้วสู่เป้าหมายจริง ๆ ของเรากันครับ... ดำน้ำตรงท่าเรือที่ถือว่าสมบูรณ์ที่สุด เสาสะพานทุกต้น จะมีปะการัง กัลปังหา ขึ้นเต็มทุกเสา สีสวยมาก มี School Fishes ทั้งขนาดใหญ่ขนาดเล็ก ๆ เป็นล้าน ๆ ตัว ใต้น้ำจะมีปะการังเต็มไปหมด ถือเป็น Site สำคัญมากๆ สำหรับคนดำน้ำตื้นครับ..
15:00 น. แวะถ่ายรูปกันที่ Sand Bank หรือเกาะทราย คือทั้งเกาะมีแต่ทรายขาวสะอาด พร้อมน้ำใส เป็นกระจก ล้อมรอบ ต้นปะการังสมบูรณ์อยู่ห่างออกไป....
16:00 น. สวยระทึก ระดับความทรงจำ การดำน้ำตื้นอีก Site เรียกชื่อว่า "ฟรายเวน" หรือ Friwen Wall.. รับประกันเรื่อง ความงดงามของใต้ท้องทะเล... "Wow Guaranteed"
17:00 น. ถึงแล้วครับ...ที่พัก เชื่อซิ เหนื่อยแล้ว

- พักผ่อนหย่อนใจ อยู่บน Terrace... หรือจะลงไปยืนถ่ายรูป ปะการังน้ำตื้นเพิ่มเติมหน้าบ้าน ก็ OK ครับ....
19:00 น. เสริฟอาหารค่ำสุดอร่อย และรสชาดเยี่ยม... เหมือนเดิม

วันที่ 4  
05:30 น. เช้าตรู่... มีกาแฟร้อนเสริฟ สำหรับคนตื่นเช้า
07:30 น. รับประทานอาหารเช้านะครับ วันนี้แนะนำให้ทานเยอะ ๆ ครับ.. เพราะเราจะเดินทางไกลกันสักหน่อยครับ.
09:00 น. เสบียงพร้อม เรือพร้อม คนพร้อม ไปกันเลยครับ... เรานั่งเรือไปประมาณ 45 นาที
10:00 น. เราเดินทางถึง หมู่เกาะแฟม (Fam Archipelago) เป็นกลุ่มหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่รวม ๆ กันใกล้ ๆ กัน ชิดกัน.. เป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ สวยงามมากๆ หากมองจากมุมสูง... ใช่ครับเราจะขึ้นไปยังมุมสูง(Pianamo View - Hilight สูงสุดของนักท่องเที่ยว)

- Short Up Trekking เดินลัดเลาะขึ้นสู่ยอดเขา (ไม่สูงมากครับ) ระหว่างทางมีธรรมชาติให้ศึกษา เดินเล่นแสนสวย และเมื่อถึงยอด ก็ "ว้าว"

จุดดำน้ำสวยสุด ที่ไม่ว่าใครจะต้องไม่พลาด(รวมทั้งเราด้วย) คือ Fam Wall คุณจะรู้สึกตัวเหมือนฝันไป
11:00 น. ลงมาจากยอดสูง ก็ดำน้ำดูปะการังประเภท Soft Coral ซึ่งมีเยอะมาก ๆ รอบ ๆ เกาะเล็ก ๆ และน้ำใสมาก ๆ มีปลานีโม่มากที่สุดในโลก เรียกว่ามีเกือบทุกพื้นที่... (สวยงามเป็นอย่างมาก)
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ บนริมหาดที่มีให้เลือกเยอะมาก ของทุก ๆ เกาะครับ...
14:00 น. เราเดินทางถึงเกาะ Swinggrai ซึ่งเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านเล็ก ๆ บนเกาะ ที่มีความงดงามทางวัฒนธรรมที่สวยงาม เราจะเดินสำรวจเกาะนี้กันครับ..
15:00 น. เราจะลงดำน้ำจุดดำน้ำ Site ป่าโกงกางกันครับตรงนี้ แล้วค่อย ๆ ตีน้ำผ่านป่าโกงกางเพื่อดูความสวยงามของปะการังใต้น้ำ ที่แปลกตรงขึ้นอยู่ใต้ป่าโกงกางเต็มไปหมด และมีฝูงปลาชนิดแปลก ๆ ที่เราไม่เคยเห็นเยอะมากครับ... แล้วค่อย ๆ ตีน้ำผ่านมาถึงใต้สะพานเดินเรือของหมู่บ้าน ซึ่งจะไม่มีวันทำให้ใครผิดหวังได้ครับ สำหรับ Site ใต้สะพานแห่งนี้... ซึ่งมีปลาเยอะมากๆ ครับ...
16:00 น. เดินทางออกจากหมู่บ้าน สะวิงไกล มุ่งหน้ากลับสู่ที่พักครับ...
17:00 น. เดินทางถึงทีพักครับ..
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำครับ....

วันที่ 5 Coffee and Tea Time เสริฟตั้งแต่ตอน 05:30 น.
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าครับ...
09:30 น. วันนี้จะเดินทางออกจากที่พัก มุ่งหน้าสู่ Cape Mansuare ซึ่งจะเป็นเกาะเล็ก มีหมู่บ้านและสะพานเดินเรือ ที่จะทำให้เราง่ายต่อการลงดำน้ำมาก ๆ บริเวณมีประการังสมบูรณ์ ที่แตกต่างจากที่อื่น เพราะบางต้น สามารถอยู่ได้ทั้งบนน้ำ และใต้น้ำ เสร็จแล้วเราเดินชมหมู่บ้านรอบเกาะกัน ก่อนออกจาก Cape Mansuare
11:00 น. มุ่งหน้าสู่เกาะ Urai Island .. เป็นเกาะที่มีหาดทรายแค่หาดเดียว และไม่มีคนอยู่อาศัย เรือเราจอดที่ริมหาดทราย และรับประทานอาหารเที่ยงกันครับ....
13:00 น. ทัวร์ไกด์นำท่านลงน้ำสวยสุดระทึกครับ ดำน้ำตื้นดูปะการังเป็นครึ่งวงกลม สวยงามมากๆ ครับปะการังริมเกาะแห่งนี้..
14:00 น. ดำน้ำตรงจุดที่ใกล้ๆ กันเรียกว่า 5 Rocks และแน่นอนว่า เราจะไม่พลาดตรงนี้
15:00 น. ออกแรงปีนเขากันนะครับ เพื่อขึ้นไปชมจุดชมวิว บาตูลิมา บาตูเพนซิล กัน... สวยเลยละครับตรงนี้... จะมองเห็น ร่องน้ำหมุนวน หมู่เกาะเล็กๆ ถึงเล็กมากจนกลายเป็นแท่งดินสอ เป็นภาพที่หาดูยากมากๆ ครับ..
16:00 น. เราเดินทางผ่านช่องแคบ The Passage Cannel มาตรงนี้ เพราะเราจะดำน้ำ ตรง Japaneses Coral Garden รับรองว่า คุณจะร้อง WoW จนคอแหบคอแห้งกันเลยทีเดียว จุดนี้ ถือว่า พิเศษเฉพาะลูกค้าของเจซีทัวร์เท่านั้น ที่จะมีโอกาสได้ไปสัมผัส (WoW..WoW..WoW)
17:00 น. ถึงที่พัก หย่อนใจแบบยาว ๆ ครับ พรุ่งนี้เราต้องเดินทางไกลกันพอสมควร..
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำ..
19:00 น. บุฟเฟ่ต์ อาหารค่ำเสริฟที่ภัตตาคารของโรงแรมครับ สุดยอด อาหารอร่อย....

วันที่ 6  
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าครับ..
09:30 น. ทัวร์ไกด์เดินทางนำเรา เดินข้ามเลียบริมทะเลในช่วงน้ำลง และมุ่งหน้าสู่หมู่บ้าน..เยนเบเซอร์... หมู่บ้านนี้ มีวิถีชีวิตที่น่าสนใจอยู่เล็กน้อย.. แต่ความจริง ตรง House Reef ตรงนี้จะเป็นแหล่งดำน้ำที่มีทุ่งปะการังแข็งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเต็มพื้นที่เลยครับ... และระยะทางการดำน้ำใน Site สำคัญนี้จะยาวและเชื่อมต่อกับริมหาด และสะพานของหมู่บ้านเลยครับ...

- เราจะค่อยๆ บริโภคความงดงามของบรรยากาศใต้น้ำ เป็นระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตร (สามารถหยุดพักน้ำตรงน้ำตื้น ได้เป็นระยะนะครับ ไม่ต้องห่วง)
11:00 น. เดินทางกลับมายังที่พักครับ เก็บข้าวของ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงครับ...
12:30 น. เรา Check Out ออกจากที่พักมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Express Ferry ที่เมืองเกาะ ไวกิว..
13:00 น. ถึงท่าเรือ ขึ้นรถเพื่อเดินทางเข้าไปในเมือง ย่านถนน Art Street ซื้อของฝากที่ทำมือ โดยชนเผ่าชาวเกาะแท้ ๆ ที่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพวาดจากเปลือกไม้...(เป็นร้านเล็ก ๆ เท่านั้นเอง)
14:00 น. เดินทางกลับมายังท่าเรือขึ้นเรือ Ferry ที่นั่งแบบ VIP มุ่งหน้าสู่เมือง Sorong.
16:00 น. ท่าเรือ Sorong... Staff ของเจซีทัวร์พร้อมรถ รับท่านจากท่าเรือ เพื่อเดินทางไป Check In

- Check In เข้าพัก Swiss Bell Resort และส่วนที่เหลือ เป็นเวลาแห่งการพักผ่อน....
19:00 น. อาหารค่ำแบบ Seafood Buffet เสริฟที่ภัตตาคารของโรงแรมครับ...

วันที่ 7  
  - รับประทานอาหารเช้า (ตอนเช้าตรู่ครับ)
06:30 น. รถรับที่โรงแรมมุ่งหน้าสู่สนามบิน โซรอง
08:30 น. เครื่องบินเหินฟ้าจากโซรอง สู่งกรุงจากาต้า ประเทศอินโดนีเซีย
  - ต่อ Flight จาก กรุงจากาต้า มุ่งหน้าสู่สนามบิน สุวรรณภูมิ
  - เดินทางถึงสุวรรณภูมิ Tour Leader จากประเทศไทย กล่าวของคุณ และบอกลา

ราคา: Upper Class
100,400 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป)

ราคานี้รวม

  • ทัวร์แหล่งดำน้ำตื้นพิเศษ พร้อมเรือ Private
  • ทัวร์ไกด์พื้นที่ เป็นแบบ Private ตลอดทริป (พูดภาษาอังกฤษ เช็ค รีพับลิค)
  • ทีพักแบบ Homes Stay (บังกาโลบนน้ำ) พร้อมอาหารทุกมื้อ
  • ค่าที่พัก Swiss Bell Hotel ที่เมืองโซรอง คืนสุดท้ายของทริป
  • ค่าผ่านอุทยานสู่พื้นที่อนุรักษ์เชิงนิเวศน์พิเศษ (มีอายุ 1 ปี)
  • ค่า Express Ferry Ticket ชั้น VIP ไปกลับ
  • อุปกรณ์มาตรฐาน ดำน้ำตื้น (ชุดดำน้ำตื้น หน้ากาก ท่อหายใจ ฟิน ถุงมือดำน้ำ รองเท้าเดินบนหาด)
  • ประกันภัยแบบ Inbound และ Outbound 2,000,000 บาท พร้อมบริการพิเศษนำส่งฉุกเฉิน
  • ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ แบบ High Cost พร้อม Tour Lead จากประเทศไทยอำนวยความสะดวกทุก Transit.

ที่แนะนำจริง ๆ ก็คือ หากล้องถ่ายรูปใต้น้ำไปด้วยนะครับ จะได้เก็บรูปเต็มที่

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์