6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

The Jetties's Reef ความสนุกสนานที่สะดวกสบาย เข้าสู่ Mode - ของธรรมชาติอย่างแท้จริง
6 วัน 5 คืน ราจาอัมพัต

The Jetties's Reef by JC Tourทริปนี้พิศษสุดสำหรับคนที่รัก การดำน้ำตื้น (มาก) เพราะจะนำท่านไปดำน้ำ เฉพาะส่วนที่เป็นน้ำตื้นเท่านั้นครับ ซึ่งจะเป็นพื้นที่ ๆ สามารถดำต่อ หรือหยุดพักบนพื้นทราย หรือบนโขดหิน ได้อย่างสะดวกสบาย ทุก Site ดำน้ำตื้นราจาอัมพัต จะถูกคัดจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเจซีทัวร์ ราจาอัมพัต ว่าต้อง ดำน้ำง่ายที่สุด น้ำตื้นที่สุด สวยที่สุด เหมาะสำหรับทุกๆ วัยที่สุด และความเป็นที่สุดนี้ ลงตัวด้วยพื้นที่ ๆ อยู่หลาย ๆ เกาะ กระจัดกระจายออกไป แต่ในแต่ละจุดจะมี Highlight สำคัญเสมือนคือจะอยู่ใกล้ กับ Jetties ของเกาะเสมอ....

จะด้วยเหตุบังเอิญหรือด้วยเหตุ ทางระบบนิเวศน์ก็แล้วแต่ มันทำให้ทุก ๆ สะพานจอดเรือเล็กของหมู่บ้าน จะมีทุ่งปะการังกระจายแผ่เต็มพื้นที่ แถมเหล่าปะการังยัง ยึดเสาสะพานทุกต้น เป็นที่อยู่ถาวร กลายเป็น Site ใต้สะพานของราจาอัมพัต เป็นที่นิยมในลำดับต้น ๆ ของ site ดำน้ำทั้งหมด... เรียกว่า หากไม่ได้ดำตรง site ใต้สะพาน แปลว่ายังมาไม่ถึงครับ...

The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour
The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour

ความงดงามแบบไร้ขีดจำกัดอยู่ที่ ปะการังใต้สะพาน... แต่สำหรับส่วนดำน้ำส่วนอื่น ๆ ทางเจซีทัวร์ ก็จะจัดให้อยู่ในเขตน้ำตื้นมาก (ถึงมากที่สุด) ในทุก ๆ Site ดำน้ำครับ เพื่อท่านจะได้ชมความงามของทุ่งปะการัง สะดวกมาก ไม่จำเป็นต้องว่ายไปลึก ๆ มากๆ เพราะจริงๆ แล้วความงามระดับ Master Piece ของราจาอัมพัต จะอยู่ตรงช่วงน้ำตื้นเป็นส่วนใหญ่ครับ... ยิ่งตื้นเท่าไหร่ ท่านจะได้ถ่ายรูปความงดงามได้มากๆ เท่าน้้นครับ.. ไม่ต้องห่วงสุดสวย และอลังการสุด...

พักน้ำ... คือตำแหน่งถ่ายรูปของคนดำน้ำลึก (Diving)

The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour
The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour

ตรงจุดพักน้ำของชาวดำน้ำลึก (Diving) กลับกลายเป็นจุดที่ดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยมที่สุดของคนดำน้ำตื้น (Snorkeling) อย่างที่บอกตรงจุดน้ำตื้นที่สุด คือจุดที่จะได้เห็นความงามของปะการังสวยมากที่สุด ทางทัวร์ดำน้ำตื้นแบบ เจซีทัวร์ จะนำลูกค้าไปดำน้ำตรงจุดน้ำตื้นเท่านั้น และแน่นอนทุกท่านจะไม่พลาดอย่างแน่นอน ที่จะเจอกับสิ่งที่อยู่ในระดับความทรงจำ "The best of the world for Snorkeling" นี้แหละ เสน่ห์ของราจาอัมพัตจริง ๆ อยู่ตรงนี้ครับ... ส่วนอื่น ๆ ก็แค่ตัวประกอบ

Jetties... 4 Sites ที่จะไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour
The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour The Jetties's Reef by JC Tour

สำหรับทริปนี้ เรานำท่านลูกค้าไปสัมผัสปะการังน้ำตื้น ที่เป็นที่หลงใหลของนักท่องเที่ยวทุกคน (ที่เคยไป) และต่างยกให้เป็นอันดับหนึ่ง สำหรับการดำน้ำตื้น เพื่อชม House Reef สุดกระการตา ทริปนี้ เจซีทัวร์จัดให้เต็มอิ่ม เหมาะและสนุกกับคนทุกวัย ไม่ว่าจะว่ายน้ำเป็นหรือไม่เป็นก็ได้ Staff ของเจซีทัวร์ดูแลเต็มประสิทธิภาพ แต่ที่แน่ ๆ คือน้ำตื้น สะดวกสบายทุก ๆ คนครับ...


ไปดูโปรแกรมกันเลยครับ..

วันที่ 1  
  - Tour Lead พร้อม Crews ของเจซีรอต้อนรับท่านที่สนามบิน สุวรรณภูมิ ช่วงบ่ายด้วยสายการบินแบบ High Cost
  - เสร็จแล้วเหินฟ้ามุ่งหน้าสู่กรุงจากาต้าครับ (ด้วยสายการบินสำหรับทริป สะดวกสบายนี้ ทางเจซีทัวร์ จองเป็นสายการบิน High Cost ตั๋วพร้อมอาหารทุกเที่ยวบินครับ)
  - เส้นทางการบินสู่แหล่งสวยงามสุดของโลกใบนี้ต้องใช้เวลานานมากครับ เลยแนะนำ หาหนังสือเล่มที่ชอบ หรือหากต้องมีการอ่านเตรียมสอบสำคัญๆ หรือทบทวน Project อะไรใหม่ๆ ใช้เวลาว่างระหว่างการบิน หรือพักรอเครื่อง ในการท่องเที่ยวครั้งนี้ นับเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมครับ...
  - ถึงจากาต้า.. แค่จากาต้าครับ เพิ่งได้ครึ่งทาง เปลี่ยนเครื่องครับ (วุ่นวายกันสนุก) เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ที่กรุงจากาต้า จัดการให้เรียบร้อย ทุก ๆ Connection ครับไม่ต้องห่วงครับ...
  - แนะนำพิเศษ! ให้ปรับนาฬิกาเป็นเวลาท้องถิ่นทุก ๆ สนามบินที่เดินทางไปถึงนะครับ เพราะประเทศอินโดนีเซึ่ยกว้างใหญ่มาก เวลาห่างกันมากระหว่างเมือง กับประเทศไทย..
  - ต่อเครื่องเลยครับ... มุ่งหน้าสู่ Sorong. แต่ก่อนจะถึงโซรอง เครื่องมีความจำเป็น ต้องเปลี่ยนเครื่องบิน เป็นเครื่องลำเล็กที่เมือง "มาคัสซา" ครับ (เหตุเพราะสนามบินโซรอง รองรับเฉพาะเครื่องเล็ก) แต่ๆ ครับแต่ เครื่องที่เปลี่ยนเป็นเครื่องบิน Jet...ใช่ครับ ฟังไม่ผิดเป็นเครื่องบิน Jet ราคาหลายพันล้าน ที่มหาเศรษฐีทั่วไปใช้เป็นเครื่องส่วนตัว... เล็กแต่นั่งสบายมาก "Take off หรือ Landing แทบจะไม่รู้สึกตัวเลยครับ" ว้าวววว... เป็นของสายการบิน การูด้าแอร์ เจ้าเดียวครับที่ใช้เครื่องประเภทนี้ ในเส้นทางเดียวเช่นกัน ."-Makussa - Sorong."

วันที่ 2  
07:30 น. พนักงานประจำ โซรองพร้อมรถตู้ของเจซีทัวร์ รับจากสนามบิน เพื่อไปยัง Refresh Point (หลังจากนั่งเครื่องมาหลายชั่วโมง) ที่โรงแรม Swiss Bell ซึ่งพร้อมเสริฟ อาหารเช้า กาแฟร้อนๆ และเครื่องดื่มอื่น ๆ พร้อมเข้าห้องน้ำสะอาด ล้างหน้าล้างตาของ Resort...
09:00 น. Tour Lead ของเจซีทัวร์ นำท่านลงเรือ Express Ferry เป็นที่นั่ง VIP เพื่อมุ่งหน้าสู่เกาะไวกิว อันถือเป็นเมืองหลวงของ ราจาอัมพัต...
  - ชมวิว ทิวทัศน์ สวยงามเข้าสู่พื้นที่่ถือว่าเป็น "The end of the world, and the beginning of the paradise" เราจะได้เห็นกัน...
10:45 น. ถึงท่าเรือ ไวซาย บนเกาะไวกิว.... เรือของทางเจซีทัวร์รับจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ที่พักที่สะดวกสบาย และสะอาดที่สุด.. (ปกติ Dive Resort ต่าง ๆ มักจะมีจุดอ่อนที่ความชื่น และความสะอาดอย่างมาก) มีลักษณะเป็น Homes Stay ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่ ในเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ The Paradise Retreat Home Stay.
12:00 น. เข้า Check In ครับ..
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่ The Paradise Retreat ครับ... อาหารถูกจัดโดยพ่อครัวท้องถิ่นครับ รสชาดอินโดนีเซีย... แต่อร่อยครับ...
  - พักผ่อน หย่อนใจตรงระเบียงหน้าห้องพักได้เลยครับ เพราะทุกห้องอยู่่บนน้ำทะเล มองไปด้านล่าง น้ำใสเป็นกระจก พร้อมฝูงปลา (School Fishes) หลากสีมากมาย ว่ายวนเวียนเข้ามาให้ดู ทอดสายตาออกไปไกลๆ เป็นวิวทิวทัศน์ทะเลที่มองเห็นปลาโลมา กระโดดเล่น พร้อม House Reef (ปะการังน้ำตื้น) มองเห็นสีสวยอยู่ด้านล่าง.... เดี๋ยวเจอกัน...!!
15:30 น. ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ (ส่วนตัวของท่านในทริปนี้) เรียกทุกท่านลงน้ำ ก็หน้าห้องนั้นแหละครับ เพื่อทำการอบรม สั้น ๆ ในเรื่องของการใช้ อุปกรณ์ดำน้ำตื้นอย่างถูกวิธี การใช้ Fins ที่ไม่ทำลายปะการัง เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกท่านจะได้ Get สิ่งสวยงามที่สุดของราจาอัมพัต ในทริปนี้อย่างเต็มที่ครับ...
  - เสร็จแล้ว ลุยกันเลย... House Reef ปะการังใกล้บ้าน ยาวนับกิโลเมตร สองฝั่งซ้ายขวา แค่ใกล้บ้าน ก็ยืนยันได้เรียบร้อยแล้วว่า... สวยที่สุดในชีวิตที่เคยเห็นมา...."Wow Guarantee."
  - หมดแรง... ก็ขึ้นมานั่งพัก ดูความสวยงามของธรรมชาติ ดวงอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าสู่ทะเล ฝูงนกแก้ว บินวนผ่านหลังคาสีสวยจับใจ เสียงเพรียกจากพงไพรเหนือป่าบนเกาะ คลืนกระทบฝั่งเบา ๆ ลูกฉลาม ปลาผีเสื้อปีศาจ ลอยวนอยู่เชิงบันไดท่าน้ำ "Real Relax.
19:00 น. อาหารค่ำ รสชาดี ปรุงตามสั่ง (Order ล่วงหน้าได้ว่ามื้อนี้จะทาน ไก่ ปลา หมู หรือ เนื้อ หรือ ก็แล้วแต่)
  - และคืนแรกท่ามกลางธรรมชาติ ที่มองเห็นดาวเต็มฟ้า พร้อม Micky Way "ทางช้างเผือก" ได้อย่างชัดเจนพักผ่อนหย่อนใจ อย่างมีความสุข สำหรับคืนแรกครับ... พรุ่งนี้มีลุย...

วันที่ 3 2 Jetties with the Sand Bank
06:00 น. ถ้าไม่ขี้เกียจลุก แนะนำลุกขึ้นมาดูบรรยากาศ Sunrise แสนสวย ลมเย็น น้ำทะเลนิ่งสนิท ในยามเช้า เรียบและดูสวยงามมาก "ชา กาแฟ ร้อนเสริฟตลอด 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว"
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า...
09:30 น. เรือ (Private ส่วนตัว) เตรียมอุปกรณ์พร้อมแล้ว อุปกรณ์ดำน้ำ และเสบียง ทัวร์ไกด์ พร้อมลูกหาบ (Crews) เชิญท่านลงเรือครับ ไปกันเลย...
  - วิ่งเข้าสู่ช่องแคบ ระหว่างเกาะ มัลซอร์ กับเกาะไวกิว... อย่าเผลอมองลงใต้น้ำนะครับ ท่านจะรีบบอกให้เรือหยุดทันที เพราะจะมองเห็นปะการังหลากสี ต้นใหญ่ ต้นเลก ต้นน้อย เป็นป่าดงดิบแห่งความสมบูรณ์ของปะการังไปทุก ๆ ตารางนิ้ว... จะหยุดก็ได้ครับ พร้อมรับคำสั่ง แต่เรามีที่ดีกว่านี้...
10:00 น. ถึงเแล้ว เกาะ อาบอเรค์... เกาะนี้เป็นรูปกลมแป้น พื้นที่แบน ๆ มีหาดทรายล้อมรอบ มีหมู่บ้านชาวประมง และมี Home Stay ขึ้นอยู่และมีท่าเรือ Jetty...
  - เรือจอดเราเริ่มดำน้ำ ตรงท่าเรือกันก่อนครับ สุดสวย สุดระทึก เหลือเชื่อ ที่นี้มีฝูงปลาเป็นล้าน ๆ มีปะการังสวยงามทุก ๆ ชนิดหลากสีมาก ๆ และมี หอยมือเสือขนาดยักใหญ่... มากๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย....
12:00 น. เราเดินทางถึงเกาะกรี "Kri Island." เกาะกรีถือเป็นเกาะพิเศษ ที่มีพื้นทะเล หาดทราย-หญ้าทะเล-ทุ่งปะการัง... แต่ก่อนจะทำอะไร "รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ"
14:00 น. ผ่าน 3 Level เริ่มจากริมหาด.. ผ่านหญ้าทะเล (มี Marine Life ให้ดูเยอะมากๆ) และถึงช่วงต่อระหว่างทุ่งปะการัง.. (น้ำตื้นมาก สวยมาก และมีฝูงปลาใหญ่ ๆ เยอะมาก) ......สนุกมาก ๆ สำหรับการดำน้ำส่วนนี้ครับ..
15:00 น. ไปยังอีกท่าเรือหนึ่ง.. Jetty of Yenbuba. นี้อีกหนึ่งสะพานเรือ ที่เสาทุกต้นถูกปกคลุมไว้ด้วยปะการังแผง (Fan Coral) สีสดสวยงาม และมีฝูงปลาเล็กใหญ่ กลาง ประเภท School Fishes ว่ายเวียนวนตลอดเวลา และรอบ ๆ ห่างออกไปเป็นกิโล ก็จะมีทุ่งปะการังออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...
16:00 น. ตรงนี้เขาเรียกกันว่า Sand Bank.. เกาะ Pirsi Mabu ซึงเป็นเกาะทราย ที่มีแต่ทราย น้ำใสมาก ปะการังเยอะมาก แต่เราแวะที่นี้ เพื่อให้ท่านเข้าใจว่า อะไรคือ หาดทรายที่สวยที่สุดในโลกของจริง.....
17:00 น. เราเดินทางถึง The Paradise Retreat...หยุดพักผ่อนครับ...
  - บางท่านที่ยังติดลม ก็ลงลุย ปะการังหน้าห้องพักกันต่อได้เลยครับ เชื่อซิ! ยังไม่หมดหรอก เพราะมันจะไม่มีวันหมด มันกว้าง และไกลเกินไปที่จะใช้เวลาเพียงแค่เดือน สองเดือนให้หมด 555
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำ (ตามสั่งไว้ตั้งแต่ตอนเที่ยง)
  - อีกคืนสำหรับ ห้วงเวลากับธรรมชาติ...

วันที่ 4 ความยอดเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด... Batu Lima...and 5 Rocks..วันนี้
06:00 น. ตื่นมาชมธรรมชาติตอนเช้า ดื่มกาแฟ เช็คแบตเตอรี่ในกล้อง และอื่น ๆ
07:30 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ...
09:30 น. พร้อมแล้วลุยกันเลยครับ เรือมุ่งหน้าสู่ เกาะที่ถือว่าสันโดษที่สุด ในหมู่เกาะราจาอัมพัต ที่นี้เราเรียกกันว่า Batu Lima - Urai
10:30 น. ถึงเกาะเรือจอดริมหาดเลยครับ... หลังจากถ่ายรูปบนหาดกันเรียบร้อยแล้ว ทัวร์ไกด์ของเรานำท่านลงน้ำ เริ่มดำน้ำวนรอบเกาะ ใต้น้ำถ่ายรูปสวยมากๆ นะครับ
11:30 น. แวะจุดสำคัญ 5 Rocks ซึ่งเป็นแหล่งดูปะการังน้ำตื้นสุดสวยอย่างแท้จริง..รอบๆเกาะที่ดูคล้ายๆ เป็นเจดีย์โบราณ แต่ตรงฐานจะกลายเป็น ปะการังน้ำตื้นเต็มพรึบเลยครับ...
12:30 น. เราเดินทางกลับมายัง Home Stay หลังจากนั้นออกกันเลยครับ... เรามุ่งหน้าสู่ เกาะ Friwen เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงอย่างมากครับ และเราจะดำน้ำดูปะการังกันตรง Friwen Jetty ครับ...
14:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันที่ Home Stay กันก่อนครับ
  ทัวร์ไกด์ของเรา นำท่านลงสู่ท่าเรือ รับประกันครับว่า ตรงสะพานเรือ สวยสุด ๆ ก่อนจะดำเป็นวงกว้าง ออกไปรอบ ๆ เกาะ รับประกันความ ว้าว ครับ....
16:00 น. เราเดินทางกลับมายัง Friwen Garden... เป็นส่วนที่สวยสุด ของการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นครับ.. เต็มอิ่ม เต็มที่และเต็มใจครับ ตรงนี้น้ำตื้น ชนิดที่ไม่ต้องว่ายน้ำเลย นั่งลงข้าง ๆ กอปะการัง และพิจารณาถ่ายรูปใกล้ ๆ ครับ แลานีโม่แต่ละตัวใช้นิ้วดีดหัวได้เลย(แต่อย่าทำนะครับ)
17:30 น. เราเดินทางถึง Home Stay ที่พักครับ...
- Relaxing ที่พักครับ.
- เหนื่อยแต่สดชื่น สุด ๆ กับอากาศบริสุทธิที่ห่างไกลจากความเจริญทุกประเภทครับ... และแน่นอนอยู่ใกล้ธรรมชาติ ที่สุดเท่าที่เคยมีชีวิตอยู่...
19:00 น. รับประทานอาหารเย็น ท่ามกลางหมู่ดาว

วันที่ 5  
06:00 น. ตื่นเช้าครับถ้าตื่นไหว มีกาแฟร้อน ๆ รออยู่...
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าครับ.......
09:30 น. ทัวร์ไกด์คนเก่ง นำท่านเดินเท้าครับ... ข้ามฝั่งในขณะน้ำลงพอดี สู่หมู่บ้าน เย็นเบเซอร์ เดินชมชาวเกาะกันนิดหน่อย (ชาวเกาะจริง ๆ จังๆ) ดูวิถีชีวิตกันนิดหนึ่ง ก่อนจะโผลงน้ำ ตรงใต้ Yenbesor Jetty.. ซึ่งเป็นแนวปะการังแข็งตลอดเส้นทาง หลุดออกนอกขอบ รอยต่อระหว่างน้ำลึกและน้ำตื้น เป็นหน้าผาใต้น้ำ ซึ่งเป็นพื้นที่โปรด ของเหล่าปะการังทั้งหลาย ยืนยันได้เลยครับ ว่าสวยจนตะลึงตะลาน... ในช่วงครึ่งวันสุดท้ายนี้ เราจะดำน้ำดูปะการัง เป็นระยะยาวนานนับกิโลเมตร ว่ายน้ำช้าๆ บริโภคธรรมชาติไปเรื่อยๆ จนเดินทางถึงท่าเรือของ ที่พักเลยครับ.... บางช่วง จะเป็นไร่ปะการังสาหร่ายสวยมาก ๆ แน่นมาก ๆ ชนิดลืมไม่ลง
11:30 น. กลับมายังที่พัก เก็บสัมภาระครับ

- รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ
12:30 น. เรือ Speed Boat นำท่านเดินทางออกจากที่พักสู่ท่าเรือ วายซาย บนเกาะไวกิว
13:00 น. เรามีเวลาซื้อของฝากกันนิดหน่อย รถของเจซีทัวร์ รับท่านมุ่งหน้า Art Street ของเมือง และมีร้านของฝากของชนพื้นเมือง.... ให้เลือกซื้อ ราคาไม่แพงนะครับ
14:00 น. เรือเฟอรี่ออกจากท่า เราจัดจองที่นั่ง VIP ให้เรียบร้อยครับ ไปกันเลย
16:00 น. ถึงท่าเรือใหญ่เมือง โซรอง ครับ รถพร้อมคนขับของเจซีทัวร์รับจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เขตกลางเมือง เข้าพักโรงแรม Swiss Bell Hotel.
17:00 น. Check In และเข้าพักผ่อน จะออกไปเดินเล่นในย่านเมืองก็ OK ครับ
19:00 น. บุฟเฟ่ต์ อาหารค่ำเสริฟที่ภัตตาคารของโรงแรมครับ สุดยอด อาหารอร่อย....แบบทะเลสด

วันที่ 6 รับประทานอาหารเช้า
07:00 น. Check Out และรถของเจซีทัวร์ ราจาอัมพัต รับจากโรงแรมที่พัก สู่สนามบิน Sorong.
08:30 น. เราบินกลับสู่ประเทศไทยโดยเครื่องจะ เวียร์ จากาต้าเพียงแค่หนึ่งครั้ง
  - และออกจากกรุงจากาต้า
  - ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ พนักงานของเจซีทัวร์ กล่าวของคุณและกล่าวลา

ราคา: Upper Class
95,000 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป)

ราคานี้รวม

 • ตั๋วเครื่องบิน เดินทางไปกลับ กรุงเทพ จากาต้า มาคัสซา โซรอง
 • Tour Leader จากประเทศไทย
 • Express Ferry แบบ VIP Seat
 • นำเที่ยวดำน้ำดูปะการังสวยสุดทุก Site ด้วยเรือ Private
 • Tour Guide แบบ Private พูดอังกฤษ พูฮาวา ราจาอัมพัต และพูดเชคโกสโลวาเกีย
 • ที่พักที่ Paradise Nature Retreat บังกะโลบนน้ำ
 • ที่พัก Swiss Bell Hotel 1 คืน
 • อาหารทุกมื้อ
 • ชา กาแฟ และน้ำดื่มไม่ลิมิต
 • Badge เข้าชม และพักในเขตพื้นที่อุทยานสงวนระบบนิเวศน์ แห่งราจาอัมพัต
 • ประกันภัยแบบ Inbound และ Outbound 7,000,0000 บาท
The Jetties's Reef by JC Tour

ที่แนะนำจริง ๆ ก็คือ หากล้องถ่ายรูปใต้น้ำไปด้วยนะครับ จะได้เก็บรูปเต็มที่

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์