6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

ที่นี้ไม่ใช่ "มัลดีฟ" - Be hidden in the Nature
7 วัน 6 คืน อย่างหวังว่าจะมีดีกว่านี้..

Be Hidden in the Nature by JC Tourเจซีทัวร์ มีความภูมิใจอย่างยิ่ง ที่นำเสนอทริป ที่มุ่งหน้าสู่สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลก (The last paradise of the world) และถือเป็น Brand การท่องเที่ยวราคาแพงที่สุด สำหรับยุคปัจจุบัน

ในแพคเก็จนนี้.. รวมที่พักที่ฝังตัวอยู่ทามกลางธรรมชาติ 100% เต็ม ในเขตพื้นที่ Private ของเขตสงวนระบบนิเวศน์ บนเกาะแกม หมู่เกาะราจาอัมพัน ที่พักอยู่ระหว่าง 2 ริมหาดที่เต็มพื้นที่ถูกปกคลุมด้วยปะการังน้ำตื้น (House Reef) ทุกตารางนิ้ว เต็มไปด้วยปะการังเกือบทุกชนิด และเป็นแหล่งอาศัยของปลาสวยงาม นับกินพื้นที่เกิน 5 ตารางกิโลเมตร.. สุดสวยระทึก.. และทรงคุณค่า (ทางอารมณ์ที่สัมผัสธรรมชาติ) ทุก ๆ นาทีของช่วงเวลาใน แพคเก็จ

เจซีทัวร์ สาขาราจาอัมพัต ได้รวบรวมแหล่งดำน้ำชมปะการังน้ำตื้น (Snorkeling Sites) ระดับเทพ ไว้มากกว่า 12 จุดในแพคเก็จ "รับรองความงดงามและหลากหลาย" ในแต่ละจุดที่แม้แต่จุดดำน้ำลึกอย่าง Diving ทั่วไปก็ไม่มีวันเทียบติด..

ที่แนะนำ ก็คือ อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight ดูโปรแกรม หรือโทรสอบถาม 089-5727603 หรือไลน์ @jctour เปิดให้ข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมงครับ..(ย้ำว่า 24 ชั่วโมงครับ)

Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour
Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour

ในทริปนี้รวมชุดดำน้ำมากกว่า 12 จุด ซึ่งจะเน้นเฉพาะพื้นที่ ๆ มีชื่อเสียงระดับโลก เช่นฟรายเวน วอลล์ สวนดอกไม้ใต้ทะเล สะพานเยนบาบัว สะพานอาบอเร็ค และอื่นๆ ทุกจุดทุกที่จะเป็นการดำน้ำตื้นล้วน ๆ เป็นการดำน้ำ Snorkeling ที่ง่ายมากๆ ครับ..

Friwen Wall

Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour
Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour

จุด ฟรายเวน วอลล์..เป็นจุดดำน้ำยอดฮิตของราจาอัมพัต แต่น้อยคนนักที่สามารถเห็น The Coral Wall อย่างแท้จริง ซึ่งการจะเห็นจุดนี้ได้ จำเป็นต้องดำน้ำแบบ Snorkeling เท่านั้น เพราะการดำน้ำลึก ไม่สามารถคืบคลานสู่ Wall ได้.. นั้นคือเหตุผลสำคัญว่า Rajaampat เป็นแหล่งดำน้ำตื้นอันดับหนึ่งของโลก ไม่ใช่ดำน้ำลึก...

Japanese Coral Garden.

Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour
Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour

Japanese Garden ก็ถือว่าเป็นอีกจุดสำคัญ ที่ทางเจซีทัวร์ ภูมิใจเสนอ ส่วนบนสุดเป็นแนวน้ำตื้นมาก ๆ ซึ่งหากดำแบบน้ำลึก จะไม่สามารถเข้าถึงได้เลย จุด สวนญี่ปุ่น เป็นจุดที่สวยจนหัวใจพองโต และสามารถเข้าถึงได้เฉพาะการดำน้ำตื้นเท่านั้น...

สะพาน "อาบอเรค"

Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour
Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour Be Hidden in the Nature by JC Tour

และสะพานอาบอเรค คืออีกจุดที่สำคัญมากๆ ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง จุดนี้ดำดูฝูงปลาหรือ School Fishes มีหลากหลายชนิด นับหมื่น ๆ ตัว ที่ชอบเวียนว่ายเข้ามาใต้เสาสะพาน และตรงเสาสะพานทุกต้นจะมีปะการัง ใช้เป็นที่อยู่อาศัยทุกต้น โดยเฉพาะปะการัง กัลปังหา (Sea Fan) สีสวย เป็นการดำน้ำตื้นที่ได้รับความบันเทิงจาก ความงดงามของธรรมชาติใต้น้ำอย่างที่สุด

ภาพ Highlight เบื้องต้นเป็นแค่ตัวอย่าง ซึ่งไม่มีวันเทียบได้กับของจริงครับ แนะนำอ่านโปรแกรมครับ และแน่นอน ยังมีอีกนับ 10 จุดดำน้ำ...


โปรแกรม "ที่นี้ไม่ใช่ มัลดีฟ - Be hidden in the nature"

วันที่ 1  
  - ทริปนี้ใช้สายการบินแบบ High Cost ครับ เจอกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (จะแจ้งรายละเอียดเส้นทางการบินอีกครั้งหลังจาก Confirm trip ภายใน 3 วัน)
  - Tour Leader และทีมบริการ ให้การต้อนรับท่านที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 4 ชั้นบนสุดขาออกต่างประเทศ
  - ขนสัมภาระ และนำท่าน Check In อย่างเรียบร้อย
  - ออกบินกันเลยครับ! เรามุ่งหน้าสู่มหานคร "จากาต้า" ประเทศอินโดนีเซีย..ทุก Flight บินรวมอาหารระหว่าง On Flight
  - ถึงกรุงจากาต้า Staff ของเจซีทัวร์ กรุงจากาต้าอำนวยความสะดวก เรื่องเอกสารขาเข้า และเปลี่ยนเที่ยว และเส้นทางการบิน (Transit)
  - ต่อเครื่องกันครับ... จาก จากาต้า ไปยังอีกเมืองคือ มาคัสซ่า และเปลี่ยนเป็นเครื่องบิน Jet มุ่งหน้าสู่สนามบิน Sorong. ครับแน่นอนเป็นการเดินทางสู่พื้นที่ ๆ เป็นธรรมชาติสูงสุด อาจจะยุ่งยาก "แต่เจซีทัวร์ ทำให้มันง่าย และสะดวกเหมือนไปต่างจังหวัดแค่นั้นเองครับ" นั้นคือเหตุผลที่ต้องเลือก "เฉพาะเจซีทัวร์ เท่านั้น"

Be Hidden in the Nature by JC Tour

วันที่ 2  
07:10 น. Tour Guide (พูดภาษาอินโด ภาษาอังกฤษ และภาษาเช็ครีพับลิค) โชว์ป้ายชื่อรอรับอยู่สนามบินครับ. เสร็จแล้วนำท่านรับประทานอาหารเช้ามื้อแรกกันก่อน.. (เสริฟ Buffet Breakfast ที่โรงแรม Swiss Bell Resort)
09:00 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรมสู่ท่าเรือโซรอง เราจองตั๋วแบบ VIP พร้อมของว่างทานเล่นบน Express Ferry เพื่อล่องเข้าสู่หมู่เกาะราจาอัมพัต อย่างมีความสุข
11:00 น. เรือ Express Ferry ใช้เวลา 1.45 ชั่วโมงถึงท่าเรือ ไวซาย บนเกาะไวกิว..(เป็นเมืองหลักของหมู่เกาะราจาอัมพัต ซึ่งเล็ก ๆ มากๆ )
- เรือ Private ของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือไวซาย เพื่อนำท่านเข้าสู่พื้นที่สงวนอนุรักษ์ระบบนิเวศน์พิเศษ ซึ่งเป็นที่ตั้งของที่พักของเรา....
11:30 น. ถึงแล้ว! ห้องพักลอยน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ หันหน้าออกสู่ทะเลบริสุทธิ์ ด้านหลังเป็นป่าทึบของเกาะที่ไม่มีความเจริญและสิ่งก่อสร้างใด ๆ ธรรมชาติล้วน ๆ
- เข้าที่พัก บนน้ำใสกริบ ตื้นเต้นกับเจ้าบ้านปลานีโม่ จะมาอาศัยอยู่ตรงเสาบังกาโล ทุก ๆ ต้นครับ.. แค่มองด้วยตาเปล่าจากบนที่พัก มองเห็นฝูงปลา (School Fishes) แนวปะการังเต็มพืด ลมเย็นสบาย ห้องนอนสะอาด เรือคายัคแบบพื้นเมือง รอให้พายเล่น...อย่าเพิ่งครับ! ใจเย็นๆ 555
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงครับ จากพ่อครัวท้องถิ่นชาวปาปัว..
  - Relax อย่างมีความสุขสุด ๆ บนเทอเรซ ก่อนลุย..
15:00 น. Mr. John ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ แจกอุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้นครบชุด ให้กับทุกท่อน พร้อมนำท่านลงน้ำ (หน้าห้องพัก) เพื่อซ้อมการดำน้ำตื้นที่ถูกวิธี เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านพร้อมสำหรับการดำน้ำตื้นครั้งที่ดีที่สุดในโลก..(ของชีวิตนี้ ก็ถือว่าได้)
- ไปกันเลยครับ หันหน้าออกทะเล แต่เลี้ยวซ้ายครับ ครึ่งแรก House Reef ที่อยู่ห่างไกลกันลิบๆ เป็น 3 บีชซ้อนกันครับ ไม่ต้องห่วงว่าจะเหนื่อย น้ำตื้นมากครับ
- รับรองว่าคุณจะเห็น "ปะการังทุกชนิด" ย้ำว่าทุกชนิดที่คุณอยากเห็น
17:00 น. เหนื่อย แต่เต็มอิ่ม... ข่าวดีคือเพิ่งเริ่มต้น
- ขึ้นมาพักเหนื่อยตรงเทอเรซหน้าห้องพัก รอบรรยากาศเยี่ยมใน Sunset Moment เสียงฝูงนกแก้วบินกลับรัง ซึ่งอยู่เหนือบนต้นไม้ใหญ่ ถัดจากบังกะโลไปไม่ไกล ปลาราหู หรือปลาหูช้าง ลอยละล่องเตร่อยู่หน้ารีสอร์ท มองทอดสายตาไกลไปนิด มองเห็น โลมากระโดดโลดเต้นอยู่ด้านหน้า...WoW....
19:00 น. อาหารค่ำ เสริฟ
- นอมชมทางช้างเผือกบนท้องฟ้า ฟังเสียงคลื่อน เช็ครูปถ่ายที่เพิ่งถ่ายมาหมาด ๆ Charge แบตเตอรี่สำหรับกล้องถ่ายรูป (แนะนำลงทุนซื้อ GoPro นะครับ เพื่อความแน่นอน)

Be Hidden in the Nature by JC Tour

วันที่ 3 กาแฟร้อน และชาร้อน เสริฟตั้งแต่ตอน 4.30 น. สำหรับท่านที่ตื้นเช้า มารอ Moment of Sunrise สีฟ้าสีทองสาดส่องทั่วแผ่นฟ้า และแผ่นน้ำอยู่ไกลลิบ อากาศเย็น ดับหนาวด้วยถ้วยกาแฟร้อน ตอนเช้า..
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าครับ

- เตรียมตัวลุยครับ

- ทีมงานของเจซีทัวร์ ทัวร์ไกด์ ลูกเรือ เตรียมอาหารว่าง น้ำดื่ม และอาหารเที่ยงลงเรือ
09:00 น. ไปกันเลยครับ.. สวยสุดในชีวิตคุณอีกวัน เรามุ่งหน้าสู่ Five Rocks Islands
- Five Rocks คือกลุ่มเกาะหินที่เป็นกองเดียวกัน ตั้งกระหง่านอยู่ริมหาด เราลงดำน้ำจากริมหาด และค่อย ๆ ลอยตัวไปยัง 5 Rocks... เรื่องความสวยของโลกใต้ทะเลสุดบรรยาย..
10:00 น. ถึง Lonely Islands..เป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่กล่างอ่าวปากทางเข้า กาบุย..แต่โลกใต้น้ำตรงนี้ไม่ได้เล็กๆ เหมือนเกาะครับ ตรงกันข้ามสุดยิ่งใหญ่ (อย่าได้ไปเทียบกับที่ไหน ๆ ในโลกนี้ สวยสะกดใจเลยละครับ)
12:00 น. เริ่มถึงจุดที่ท่านต้องออกกำลังกายกันนิด Stun Point ต้องปีนเขาขึ้นไปครับ สูงเชียวแหละ แต่อย่างว่า "วิวสวยของมุมสูง ต้องแลกด้วยความเหนื่อยในการปีนขึ้นไป" ถึงจุดสูงสุดและมองลงมาเป็นสายน้ำที่ เต็มไปด้วยเกาะเล็ก เกาะน้อย ลอยละล่องอยู่กลางสายน้ำ สุดคุ้ม หายเหนื่อยครับ
13:00 น. กลับลงมา รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ กลาง Homes Stay ลอยน้ำ...รอบๆ จะเป็นทุ่งปะการังที่มองเห็นจากบนสะพาน สวยสุด ๆ แต่แค่ทานอาหารเที่ยงครับ ไม่ลงน้ำแถวนี้
15:00 น. Highlight แรกของแพ็คเกจ "The Japanese Flower Bay." (พิเศษเฉพาะลูกค้าเจซีทัวร์เท่านั้น ที่จะได้ไปสัมผัสจุดนี้) เป็นอ่าวเล็กๆ ที่ถูกค้นพบโดยทีมงานสำรวจของเจซีทัวร์ ราจาอัมพัต เลี่ยววกเข้าโดยร่องน้ำ The Passage ระหว่างเกาะไวกิว กับเกาะแกม.... จุดนี้เป็นสวนดอกไม้ ญี่ปุ่น เลยครับเต็มไปด้วยปะการังสุดสวย เฟินฟองน้ำหลากสีสวย กัลปังหาสีแดงสด ขึ้นเต็มท้องน้ำเลยครับ... ถ้าพลาดคงเสียดายแย่... แน่นอนครับ เจซีทัวร์จะไม่มีวันทำให้ท่านพลาด...จุดนี้..
17:00 น. เดินทางออกจาก Japanese Flower Bay กลับสู่ที่พักครับ
  - พักผ่อนหย่อนใจบนเทอเรซ
19:00 น. อาหารค่ำ ........ "สายลม แสงดาว เสียงคลื่น และธรรมชาติจากพงไพรบนเกาะ"

Be Hidden in the Nature by JC Tour

วันที่ 4 ตอนเช้า ก็ยังอากาศดีเหมือนเดิม แต่หลังจาก บุกมา 3 วันเต็ม วันนี้เลยจะออกสาย ๆ สักหน่อย...
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า
10:00 น. เรือออกจากที่พัก ไปยัง Snorkeling Site ที่ผู้คนทั้งโลกตั้งไว้ว่าเป็นความฝันขั้นสูงสุด ด้านการท่องเที่ยว ว่าจะต้องไปให้ได้...."ฟรายเวน วอลล์"
10:30 น. เริ่มความงดงามทำลายสถิติของเมื่อวานกันใหม่ครับ... นี้ความความหรรษาสุด ๆ อลังการณ์งานสร้างสุด ๆ ของการดำน้ำตื้น.. มันเป็นอะไรที่เหมือนหลงป่าใต้ทะเล...
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงครับ..(แบบ Picnic ริมหาดสวย)
13:00 น. ปะการังน้ำตื้น.........(ตื้นจริง ๆ น้ำแค่ตาตุ่ม เข่า ขา เอว และ หน้าอกเท่านั้น)
- บริเวณนี้เรียกว่า "Shallow Paradise Garden of Friwen."
15:00 น. Yen Ba Sir Jetty Beach.. หรือหาดแห่งเยนบาเซิ่ล เป็นพื้นที่ ๆ ปกคลุมดด้วย House Reef ทั้งปะการังแข็ง ปะการังอ่อน บ้านปลานีโม่ และสารพัดชนิด หลากหลายเต็มพื้น..
17:00 น. กลับถึงที่พัก...
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำกันครับ

Be Hidden in the Nature by JC Tour

วันที่ 5 เหมือนเคยครับ กาแฟร้อน และชาร้อน อาหารว่าง เสริฟยามรุ่งอรุณ รับ Sunrise ของทุก ๆ วัน
07:30 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ
09:00 น. ไปกันเลยครับ วันนี้ไปเยี่ยมชมชีวิตท้องถิ่นกันนิดหนึ่ง
- เกาะอาบอเรค เป็นที่ตั้งของหมู่บ้าน Homes Stay Aborek ที่เลื่องชื่อ และจุดดำน้ำที่ทำให้คุณสนุกสุด ๆ และสามารถใกล้ชิดกับปลาทะเลตัวใหญ่ ตัวเล็กได้มากที่สุด "สะพานอะบอเรค"
11:00 น. เกาะกรี คือห้วงต่อระหว่าง ทุ้งหญ้าทะเล และ Coral Garden นี้คือความงดงามทางธรรมชาติใต้น้ำที่ ๆ เป็นระบบนิเวศน์ ที่สมบูรณ์สุดขีด และสวยงาม บันเทิงในการดำน้ำตื้นสุด ๆ
12:00 น. รับประทานอาหารเทียงกันครับ
13:00 น. อีกสะพานเรือที่เป็นความใฝ่ฝัน "สะพาน เยนบาบู. ปลาที่ชอบอยู่เป็นฝูง (School Fishes) ชอบมากที่จะมาอยู่กันแถวนนี้ครับ... ปะการังสุดสวยประเภทกัลปังหา เกาะอยู่ทุก ๆ ต้นเสา และสามารถตีน้ำเชื่อมต่อกับ "Site ป่าโกงกางได้เลยครับ" ฟังไม่ผิดครับ ใต้ป่าโกงกาง มีปะการังหลากสี และพันธุ์ปลาแปลก ๆ เยอะมากครับ...
15:30 น. แวะทะเลทราย กลางทะเล เพอซี่ กาบุย.. น้ำใส ทรายสวย ปะการังรอบเกาะ
17:00 น. เดินทางกลับที่พักครับ
19:00 น. รับประทานอาหารเย็น

Be Hidden in the Nature by JC Tour

วันที่ 6  
07:30 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ
09:00 น. ไปชมปะการังน้ำแห้งกันครับ... ถูกต้องครับฟังไม่ผิดตรงไหน ปะการังน้ำแห้ง ทุ่งปะการังที่น้ำทะเลลงและแห้ง เราจะเดินชมถ่ายรูปกันอย่างจุใจ เป็นแอ่งน้ำต้นปะการังกอใหญ่ ๆ พร้อมปลานีโม่ที่ติดตื้น (ความจริงนีโม่ เป็นปลาที่รักบ้าน ไม่ทิ้งบ้านเลยครับ แถมดุสุด) ปลานีโม่พวกนี้จะยอมติดแห้งอยู่กับน้ำนิดๆ หน่อย
- ทัวร์วันนี้เราจะได้ใกล้ชิดกับปะการังน้ำตื้นแบบที่ตื้นจริง ๆ จัง ๆ และศึกษา หรือถ่ายรูปกันแบบเต็ม ๆ ง่าย ๆ สะดวก โดยไม่ต้องลอยในน้ำแต่ประการใด
11:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง
12:00 น. เก็บสัมภาระ และขึ้นเรือ ออกจากที่พัก สู่ท่าเรือวายซาย บนเกาะไวกิว
12:30 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือ เพื่อไป City Tour รอบเมืองเล็ก ๆ ของเกาะไวกิวกันครับ ซื้อของฝากจากชนพื้นเมืองกันนิดหน่อย.
14:00 น. ที่นั่ง VIP สำหรับลูกค้าเจซีทัวร์ ถูกจองไว้เรียบร้อยแล้วครับ เรือ Ferry ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ เมือง Sorong.
16:00 น. รถของเจซีทัวร์ รับจากท่าเรือ Ferry เข้า Check In รีสอร์ท โรงแรม Swiss Bell Hotel.
18:00 น. Dinner ที่ภัตตาคารของโรงแรมครับ

วันที่ 7  
05:30 น. ตื่นเช้าตรู่ครับ รับประทานอาหารเช้า
06:30 น. รถของเจซีทัวร์ รับจากโรงแรม เดินทางไปขึ้นเครื่อง สนามบินโซรอง
09:00 น. บินออกจากโซรอง
- ถึงจากาต้า

บินออกจาก จากาต้า
- ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ..

พนักงานของเจซีทัวร์ "กล่าวลา" ที่สนามบินสุวรรณภูมิ..

ราคา: Upper Class
99,500. บาท/ท่าน (จองขั้นต่ำ 2 ท่าน, และขั้นสูง 6 ท่าน)

ราคานี้รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ แบบ High Cost
  • Express Ferry ชั้น VIP ไปกลับ
  • เรือเที่ยวดำน้ำ แบบ Private
  • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
  • ทัวร์ไกด์ พูดอังกฤษ อินโด เชค รีพับลิค
  • Tour Lead จากประเทศไทย (อำนวยความสะดวกตลอดทริป)
  • ที่พัก แบบ Homes Stay พื้นที่ส่วนตัว บังกะโลกลางน้ำ
  • Badge Fee เข้าเยี่ยมชม อุทยานแห่งชาติอายุ 1 ปี
  • อาหารทุกมื้อ
  • ประกันชีวิต แบบ Outbound และ Inbound + การขนส่งฉุกเฉินทุกรูปแบบ

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์