6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

Escaped to Nature: ราจาอัมพัต

Escaped to Nature by JC Tourทริปทัวร์ เพื่อชีวิต (เราเอง) โดยแท้ มอบห้วงเวลาหนึ่ง หลบหลีก และหลีกหนี ไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ดิบๆ ที่ไร้ซึ่งความ "ยุ่งเหยิง" ทั้งมวล

ราจาอัมพัต เป็นหมู่เกาะที่มีลักษณะแตกต่างจาก หมู่เกาะอื่น ๆ ในโลกนี้ โดยที่หมู่เกาะราจาอัมพัต จะรวมเอาเกาะเล็ก (เล็กมาก เล็กปานกลาง และเล็กที่สุด) มาอยู่รวมและตั้งอยู่ใกล้ ๆ กัน ถึง 1,500 เกาะ มีภูมิประเทศเป็นป่าไม้สมบูรณ์ (ที่สุด) บนเกาะทั้ง 1,500 เกาะ ช่วงห่างระหว่างเกาะเป็นทะเล ที่อุดมสมบูรณ์ ไปด้วยระบบนิเวศน์ทางทะเล สมบูรณ์ที่สุดในโลก

และด้วยที่มีเกาะสลับซับซ้อนกันนับพันเกาะ ทำให้กลายเป็นพื้นที่ ๆ มีความสมบูรณ์ทางนิเวศน์สูงที่สุดในโลก เป็นแหล่งสุดท้ายของโลก ถูกจัดให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์ระบบนิเวศน์ของโลก และกลายเป็น The last paradise of this world. สบาย อิสระ และเงียบสงบ ธรรมชาติหนาแน่น และรอบตัว และนี้คือ ทริป "หลบหนี ไปอยู่กับธรรมชาติ" Escaped to Nature.

Raja Ampat Archipelago มีปะการังเกินกว่า 70% ของปะการังทั้งโลกอยู่ที่นี้ (มากกว่า 1,800 ชนิด) และ Guinness Book World Recorded ว่า คุณจะสามารถเห็นปลาเกินกว่า 300 ชนิด (ย้ำว่า 300 ชนิด) ในการดำน้ำแค่เพียงครั้งเดียว.. แนวปะการังหนาแน่นตั้งแต่ริมหาดจนถึงส่วนลึกของทะเล ทำให้การดำน้ำลึกที่ราจาอัมพัต เป็น 1 ใน 5 แห่งของโลกที่ยอดเยี่ยม...แต่ที่ดีที่สุด และเป็นอันดับหนึ่งของโลก ไม่มีที่ไหนเปรียบเทียบได้เลยคือ "การดำน้ำตื้น"หรือ Snorkeling. ใช่ครับ เหตุผลที่เราจะมาดำน้ำตื้น ที่ราจาอัมพัตเป็นเพราะ อันดับหนึ่งของโลกครับ

ที่แนะนำครับ! อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight (แม้ของจริงจะสวยกว่ามากก็เถอะ) พร้อมอ่านโปรแกรม และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเบอร์นี้เลยครับ 089-5727603 ไลน์ @jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมงครับ

Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour
Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour

ที่เกาะแกม ซุกซ่อนอยู่ระหว่างสองเกาะใหญ่ สถานที่พักในทริปนี้จะรวมที่พักบนเกาะที่มีความเป็นธรรมชาติสูงสุด การพักอยู่ที MJ Home ถือเป็นการซุกซ่อนตัวเองอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์สูงสุดของโลกอย่างแท้จริง..

จุดดำน้ำตื้นสวยสุด รอบเกาะมันเซา

Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour
Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour

สำหรับทริปสุดคลาสิคนี้ เราจะนำไปดำน้ำที่เกาะมันเซา ที่ๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือน หลงเข้าไปอยู่ในฝูงของปลาสวยงามทางทะเล ในจุดที่ ๆ กินเนสบุคเรคคอร์ด ได้บันทึกไว้ว่า ลงดำน้ำเพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะเห็นปลาสวยงามทางทะเลเกิน 300 ชนิด (ย้ำนะครับ 300 ชนิด ไม่ใช่ 300 ตัว) มันเป็นครั้งหนึ่งจริง ๆ ของชีวิตที่จะได้พบ กับอะไรที่แปลกใหม่เช่นนี้...

Snorkeling Site ใต้สะพาน และป่าโกงกาง (นิยมมากๆ)

Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour
Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour Escaped to Nature Raja Ampat by JC Tour

การดำน้ำตื้นที่สนุกที่สุด และหลากหลายที่สุด สำหรับทริปนี้คือการดำน้ำตื้นใต้สะพาน และการดำน้ำตื้นใต้ป่าโกงกาง ปลาหลากหลายนับหมื่นตัว ปะการังสวยมากทั้งในขณะที่อยู่ใต้น้ำ หรือในยามที่น้ำลด อยู่เหนือน้ำ เป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก ๆ ที่คุณจะพบเห็นได้เฉพาะที่ ราจาอัมพัต เท่านั้น.. พิเศษเหนือความคาดหมายอย่างแท้จริง


โปรแกรม

วันที่ 1 เป็นการเริ่มทริป! เพื่อหลบหนีความวุ่นวาย..เริ่มกันเลยครับ!
  พนักงานของเจซีทัวร์ให้การต้อนรับ ทีสนามบินดอนเมือง กรุงเทพ อธิบายทริปพอสังเขป ถึงการเดินทาง Tour Leader จากเจซีทัวร์ ประจำทริปนี้รายงานต้ว พร้อมเสริฟกาแฟร้อน ที่ร้าน Starbucks ครับ.. ช่วยเหลือเรื่องเอกสาร ขาออก พร้อม Check In สนามบิน. เพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายที่สุดครับ
  - เหินฟ้าสู่กรุงจากาต้า ประเทศอินโดนีเซีย... กันเลยครับ. (และ Tour Leader คนนี้จะเดินทางไปพร้อมกับท่าน เพื่อบริการตลอดเส้นทางครับ)
  - ถึงสนามบิน จาการ์ต้า ซึ่งเราจำเป็นต้องเปลี่ยนเที่ยวบินครับ (Staff ของเจซีทัวร์ ในกรุงจาการ์ต้า ดูแลทุกขั้นตอนครับ) - ทำการเปลี่ยนเที่ยวบิน เพื่อเดินทางต่อไป ยังเมืองโซรอง... เรา Via อีกหนึ่งครั้ง ที่เมือง มาคัสซา ก่อนลงจอดที่สุดปลายทางเมือง โซรอง
  - ทริปนี้เราเสริฟอาหารเที่ยง และอาหารค่ำบนเครื่อง หรืออาจจะที่สนามบิน ในขณะที่รอเครื่องนะครับ.. เหนื่อย แต่สนุก และแน่นอน การเดินทางสู่ Paradise แหล่งสุดท้ายของโลก อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย (555) แต่รับรองว่าจะสะดวกสบายมาก ๆ ครับ

วันที่ 2  
07:30 น. เครื่องของเรา Landing ที่สนามบินโซรอง พนักงานของเจซีทัวร์สาขาโซรอง-ราจาอัมพัต ต้อนรับและ Show ป้ายชื่อของท่าน (ตัวดำตาม Style ชาวเกาะราจาอัมพัตแท้ ๆ ) และนำท่านมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Express เพื่อข้ามสู่หมู่เกาะ Raja Ampat ทั้ง1,500 เกาะ
09:00 น. ด้วยที่นั่งระดับ VIP ที่ทาง JC Tour จองไว้ การล่องเรือจากเมืองโซรอง สู่หมู่เกาะ Raja Ampat นั้นเป็นการล่องเรือที่มีความสุข และเป็นส่วนหนึ่งของความรื่นรมณ์ในทริปครับ 2 ชั่วโมงแห่งการชมวิว 1,500 เกาะที่อยู่ติด ๆ กัน เราจะเดินทางถึงหมู่เกาะ ที่มีระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกกันแล้ว และทางเจซีทัวร์ จะเสริฟอาหารเช้าพร้อม กาแฟรสเลิศ ระหว่างล่องเรือครับ..
11:00 น เรือ Express เดินทางถึงเมืองไวซาย (Waisai Island) ซึ่งอยู่บนเกาะ Waigeo ถือเป็นเกาะเมืองหลวงของหมู่เกาะอัมพัตครับ (แต่อย่านึกถึงเมืองใหญ่ๆ นะครับ ที่นี้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เงียบสงบ มีหมู่บ้าน มีตลาดปลา ตลาดบ้านชนบทชาวท้องถิ่น มีท่าเรือ มีชาวราจาอัมพัต) และมีปะการังรอบเกาะ........... พนักงานของเจซีทัวร์รับท่านลงจากเรือ เดินนำชมตลาดยืดเส้นยืดสายกันนิดหนึ่งก่อน เพื่อหาซื้อของบางอย่าง ที่ท่านอยากซื้อ (เช่นบางท่าน ซื้อเบียร์พื้นเมือง บุหรี่พื้นเมือง หรืออะไรก็แล้วแต่ ก่อนที่เราจะไปกันต่อเพื่อเข้าถึง เขตสงวน ระบบนิเวศน์ ที่ดีที่สุดในโลกแห่งนี้กัน)

เรือ Private (Local Speed Boat 2 เครื่องยนต์) ประจำตัวของท่านรับจากท่าเรือ เกาะ Waisai มุ่งหน้าสู่เกาะที่พัก เพื่อเข้า Check In รีสอร์ทบนเกาะแกม (Gam Island) ซึ่งเป็นเกาะที่มีแหล่งดำน้ำตื้นสวยงาม อยู่รอบๆ ที่สำคัญ Resort แห่งนี้สวย และสะดวกสบายมาก ๆ สำหรับที่อยู่ใน Eco Style.

"ทริปนี้ย้ำอีกครั้งว่า เป็นทริปเข้าถึง (พักบนเกาะเขตพื้นที่สงวนระบบนิเวศน์จริง ๆ นะครับ ไม่ใช่แค่มาล่องเรือแล้วพักบนเรือ) พูดให้ชัด ๆ คือ "มันยอดเยี่ยมกว่ากันเยอะเลย"
12:00 น. เสิร์ฟอาหารเที่ยงครับ โดยพ่อครัวชาวปาปัว อาหารแบบอินโดนีเซีย แต่อร่อยครับ...
  ถึงที่พัก... หายเหนื่อยกันก่อนครับ... และวันนี้ก่อนรับประทานอาหารเย็น ทัวร์ไกด์ ได้นำท่านออกจากที่พักลงดำน้ำดู House Reef สุดสวยระทึกกันก่อนครับ... (การได้พักบนเกาะจริง ๆ จะทำให้ได้ยลโฉมความงามที่แท้จริง ของ Raja-Ampat) ลงง่ายตรง Site สะพานเรือของ Resort เลยครับ... สุดสวยเต็มเพียบ ดำน้ำตื้นกันแบบยาว ๆ กว่า 500 เมตร (ถ้าดำไหว) ด้วยปะการัง House Reef ทุกประเภท... และแน่นอน ตามความยาวของริมหาดเลยครับ สวยหมดทุกที่ ไร้ที่ติ ถึงความสมบูรณ์

แต่... แต่... นี่คือเพิ่งเริ่มต้นครับ!!!
18:00 น. หมดแรงก็ขึ้นจากน้ำ... พักผ่อนบนเปลยวน ห้อยริมหน้าห้องพัก ดูอาทิตย์ตกน้ำ ชื่นชมบรรยากาศแบบสุด ๆ สวยที่สุดจากห้องพัก และ Dinner ครับ สำหรับคืนพิเศษ เข้าใจความหมายชัดเจนตั้งแต่คืนแรก Escaped to the Nature. จริง ๆ มันมีความหมายอย่างนี้นี่เอง

- นอนฟังเสียงธรรมชาติ คลื่นกระทบหาดทราย เสียงลมพัดปะทะป่าธรรมชาติบนเกาะ ปล่อยให้ความคิดหยุดนิ่ง ลืมความสับสนวุ่นวายไว้เบืองหลัง..... นี้ืคือทริปเพื่อตัวคุณเองโดยแท้.. หรืออย่างน้อย ต้องเป็นคนพิเศษ(จริง ๆ) เท่านั้น เพราะมันจะแพงระยับเลยละครับ สำหรับค่าทัวร์ของทริปนี้

วันที่ 3 06:00 น. ถ้าตื่นไหว ลุกขึ้นครับ Sunrise Mement อากาศเย็น ฟ้าสวย พร้อมด้วยกาแฟร้อนในมือครับ
07:30 น. อาหารเช้า...
09:00 น. ทัวร์ไกด์ (ส่วนตัว) "Say Hello"วันนี้เราจะออกลุย ชมความงามของธรรมชาติ กันแล้วครับ! เรือรับเรามุ่งหน้าสู่ หมู่บ้าน อาบอเรค (Arborek Village) จริง ๆ ก็คือเกาะ ๆ หนึ่ง ที่สามารถเดินริมหาดได้รอบเกาะ ชาวบ้านเป็นชนพื้นเมืองดั้งเดิม แต่ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับนักท่องเที่ยวดีมากๆ (มีเต้นรำและเล่นดนตรีพื้นเมือง ต้อนรับเป็นบางวันครับ) Tour Guide จะนำท่านเดินชมหมู่บ้าน และลงดำน้ำรอบหาด และลงดำน้ำในจุดสมบูรณ์ที่สุด รอบๆ เกาะอาบอเรก (จริง ๆ แล้วก็สวยจากทุกจุดครับ) แต่จุดนี้คือ Signature Point เป็นการดำน้ำดูปะการัง Sea Fan และฝูงปลานับล้าน(School Fish) ใต้สะพาน(ครับ ฟังไม่ผิดครับ ใต้สะพาน)

- ช่วงบ่าย ต้องแวะไปยัง เกาะที่ได้ชื่อว่าสวยสุดแห่ง House Reef อีกแห่งคือ เกาะกรี(Kri Island) เรามี เซอไพรส์ กับจุดดำน้ำตื้นไต้สะพานสุดสวย กับทุ่งหญ้าทะเล ใต้ป่าโกงกาง ที่ต้องลงไปสำรวจกัน. ตรงนี้เราไม่อยากให้ใครพลาดแม้แต่คนเดียวครับ.. จากเกาะเล็ก ๆ เดินทางผ่านเนินทราย สวยงามมาก ๆ ครับ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันบนเกาะกรี ซึ่งอยู่ติดกับฝั่งเกาะมันเซา
14:00 น. ช่วงบ่าย เริ่มต้นกันโดยไกด์จะนำท่านไปยังเกาะกรี Point (Kri Island) ซึ่งเป็นช่วงที่เราต้องปีนเขาย่อยอาหารนิดหน่อย เพื่อจะขึ้นไปจับภาพวิวสวยของเกาะกรี + เกาะแกม + เกาะมันเซา

- ลงจากเขาก็ต้องผ่าน Macy Timbu ทะเลทรายกลางทะเลจริง
15:00 น. - มุ่งหน้าสู่จุดดำน้ำอีกแห่งที่คุณก็ต้องไม่พลาด เช่นกัน จำแม่น ๆ เลยครับ "Friwen Wall" ความงาม และความสมบูรณ์และความสวยงามของ ปะการังน้ำตื้นแถบนี้ จะทำให้คุณใจสะท้าน เหมือนหลงวนอยู่ในป่า สวนดอกไม้ แห่งปะการังใต้น้ำ (Paradise Garden Under the Water) จุดนี้จุดเดียว ที่ทำให้การดำน้ำตื้น ราจาอัมพัต ขึ้นสู่อันดับหนึ่งของโลก.. และท่านจะเข้าใจความหมายของ "ระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก"
17:00 น. เรากลับมาสู่ ที่พักของเกาะ Gam.. เหนื่อย! ระหว่างการพักบนบังกะโลนน้ำ เราจะเพลิดเพลินกับปลาหาดูยากหลากหลายชนิด เวียนว่ายเข้ามาให้ชมหน้าห้องพัก

- เวลาแห่งส่วนตัว จะดำน้ำริมหาดแบบไม่รู้จบก็ได้นะครับ... เพราะยังไง ๆ ก็สวยไม่รู้จบทุกๆ ที่นั้นแหละครับ หรือจะพักผ่อน เดินชมป่าบริเวณรีสอร์ท มันก็ OK.
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นกันครับ..

วันที่ 4 มองเห็นทางช้างเผือกบนฟ้าชัดเจน บนเทอเรซของบังกะโล
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าครับ
08:00 น. เรือสปีดโบ้ท รับเรามุ่งหน้าสู่อีกจุดของการดำน้ำตื้น 5 Rocks Point ดำออกจากริมหาด
  ทรายสวยนะครับ และค่อย ๆ ว่ายสู่ 5 Rocks
09:30 น. เราไปกันต่อบนเกาะอุไร เกาะนี้มีหาดทรายสวย ไม่มีคนอยู่อาศัย Tour Guide จะนำเราไปดำน้ำวนเป็นวงกลม เพื่อชมความสวยงามระทึกอีกหนึ่งจุด
  - รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ เสร็จแล้วเดินเยี่ยมชมเมืองเล็ก ๆ หรือจะซื้อของฝากเล็ก ๆ น้อย ก่อนขึ้นเรือ Ferry Express.
11:00 น. กลับมายังที่พัก อาบน้ำ รับประทานอาหารเที่ยง Check Out ออกมุ่งหน้าสู่ท่าเรือวายซาย
14:00 น. ขึ้นเรือ Express VIP เพื่อเดินทางกลับสู่เมือง ซูโรง
16:00 น. ถึงท่าเรือ Sorong รถของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือ และเข้าสู่เมือง Sorong
  เราเข้า Check In ที่โรงแรม The Bell Swiss ใกล้สนามบิน และไม่ไกลเมืองซูโรง เพื่อทุกท่านจะได้เดินชมเมือง Sorong ยามค่ำคืน
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำที่ รีสอร์ทกันครับ

- เสร็จแล้วออกไป Night Light เดินชิวเมืองซูโรง กันนิดหน่อยครับหลังจากอยู่กับธรรมชาติ ดิบ ๆ มาตลอด 3 วัน.. ปรับโหมดตัวเอง ก่อนจะกลับเข้าสู่ภาคปกติของเมือง..

วันที่ 5  
05:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ
06:00 น. รถรับเพื่อเดินทางไปสนามบินโซรอง
07:45 น. ออกบินจากซูโรง เปลี่ยนเครื่องครั้งเดียวครับในขากลับที่ กรุง Jakata และบินตรงสู่ดอนเมืองทันทีในวันเดียวครับ (ทานอาหารเที่้ยงทีสนามบิน จากาต้าครับ)
16:00 น. ถึงสนามบินดอนเมือง
  - Tour Leader ของเจซีทัวร์ กล่าวลาที่สนามบินครับ "สดชื่นที่สุด" และแสดงความยินดีที่ท่านได้สัมผัสสวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกเรียบร้อยแล้วครับ!!!

ราคา: Upper Class
69,000 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)

ราคานี้รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับจากกรุงเทพฯ
  • ที่พัก บนเกาะแกม (แบบ Homes Stay ท่ามกลางธรรมชาติสุดสวย)
  • ที่พักเมือง ซูโรง
  • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด (ชุดดำน้ำ หน้ากาก ท่อหายใจ ถุงมือ รองเท้า และ Fins)
  • เรือแบบ Private นำเที่ยว
  • Tour Guide แบบส่วนตัว
  • ค่าใบอนุญาตเข้าพื้นที่สงวน ระบบนิเวศน์ ราจาอัมพัต
  • ค่าเดินทางทุกประเภท
  • อาหารทุกมื้อ
  • ประกันภัยแบบ Inbound + Outbound พร้อม Helicopter จากหมู่เกาะในกรณีฉุกเฉิน

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์