6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

Be in Ecosystem: ราจาอัมพัต 5วัน4คืน

Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour"ไม่ง่ายถ้าจะหา The Master Piece of Life" หนึ่งครั้งของห้วงเวลาทั้งหมด เข้าไปสัมผัสกับ ระบบนิเวศน์ที่ดีที่สุด พร้อมและสมบูรณ์สูงสุดในโลก นี่คือทริปสำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง "ห่างไกลจากคำว่าทั่ว ๆ ไปมาก"

ทริปที่จะได้ความหมายของคำว่า ทะเล สายลม แสงแดด ริมหาดทราย น้ำทะเลใส และ "ความสวยงามของสรรพสิ่งของโลกใต้ทะเล"

ทันทีที่ได้ไปสัมผัส ท่านจะรู้สึก เลือดสูบฉีดพล่าน ตื่นตันใจ และสุดประทับใจ และชื่นชมและภาคภูมิใจกับตัวเองอย่างสุดซึ่ง ที่กล้าตัดสินใจ และความรู้สึกของคำว่า Advance กว่านักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ไปนับ 10 ปีทีเดียว เพราะที่นี้ต้องผ่านแรงเสียดทาน ต่อการตัดสินใจไปท่องเที่ยวอย่างมากมายมหาศาล: "นักท่องเที่ยวที่มีความอดทนต่อแรงเสียดทานน้อย ยากอย่างยิ่งที่จะได้สัมผัส" เผลอๆ ตลอดชีวิตนี้..!

เจซีทัวร์ ราจาอัมพัต ผู้เชี่ยวชาญ "อาณาจักรแห่งหมู่เกาะกษัตริย์ทั้ง 4" พร้อมแล้วจะนำท่านเข้าสัมผัส สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นอันดับหนึ่งของโลก ที่จะทำให้ใครก็ตาม ได้รับความรู้สึกว่าเรา Advance กว่าคนอื่น ๆ ไปนับ 10 ปี พร้อมแล้ว แนะนำ ดูภาพ Highlight, รายละเอียด และโปรแกรมครับ...

สวยและสมบูรณ์ที่สุดในชีวิต..ตั้งแต่เคยเที่ยวทะเลมา

Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour
Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour

ทามากูรีฟ..(Tamagu Reef Island ) จุดดำน้ำที่เขาเรียกกันว่า บลูเมจิคไซด์ เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามและสมบูรณ์มาก ๆ การดำน้ำตื้นที่ไซด์นี้ จะมองเห็นภาพแห่งความสวยงาม ความใสของน้ำทะเล ความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์หลากหลาย มองเห็นแนวปะการังน้ำตื้นสุดสายตา สามารถดำได้เป็นความยาวนับกิโลเมตร ก็ยังไม่สิ้นสุด และที่สำคัญ ที่นี้เราจะมีโอกาสเห็น กระเบนราหู หรือที่เรียกว่า แมนต้าเรย์ ในน้ำตื้นแค่เมตรเดียว..

"ถ้าจะแค่ทะเล และริมหาดสวย คงไม่ต้องเดินทางไกลขนาดนี้"

Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour
Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour

เหตุผลที่ต้องเดินทางมาไกลขนาดนี้ ไม่ใช่เพียงแค่ทะเลสวยแน่ ๆ เลยครับ เพราะในวันที่อากาศดี ทะเลตรงไหน ๆ ก็สวยครับ.. แต่การเดินทางมาที่ราชาอัมพัต เหตุเพราะที่นี้เป็นแหล่งดำน้ำลึก 1 ใน 5 ของ

โลกที่สวยงามมาก และเป็นแหล่งดำน้ำตื้น (snorkeling ) ดีที่สุดในโลก..

สุดสวย สวยสุด และสมบูรณ์ด้วยระบบนิเวศน์มากที่สุดในโลก.. จนเป็น เรคคอร์ดว่า ดำน้ำเพียงครั้งเดียว คุณมีโอกาสเห็นปลาต่างชนิดกันเกิน 200 ชนิด.... นี่คือเหตุผลจริง ๆ ของการดำน้ำตื้น.. และยืนยันว่า ทุกภาพที่เห็น เป็นการดำน้ำตื้น และท่านจะเห็นของจริง ได้ตื่นตาตื่นใจมากกว่านี้ และสวยกว่านี้.. เป็น 100 เท่าครับ... มันเลยกลายเป็นเหตุผลเต็ม ๆ ว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องไป "ราจา อัมพัต"

สุดคุ้มค่า...กับ Underwater in Mangrove Safari.

Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour
Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour Be in Ecosystem Raja Ampat by JC Tour

ตื่นเต้นและเร้าใจมากๆ: คือ Site ดำน้ำตื้นใกล้ป่าโกงกาง ซึ่งจะมีปะการัง และสัตว์น้ำทะเลสวยงามแปลก ๆ ให้ดูเยอะมาก เป็น Site ดำน้ำตื้นที่เราจะไม่ยอมให้ลูกค้าท่านใดพลาดไปได้แม้แต่คนเดียว.. จะได้สัมผัสกับความหมายของ "ระบบนิเวศน์ ที่ดีที่สุดในโลก" แบบเต็มรูปแบบ.


โปรแกรม

วันที่ 1 พร้อมกัน ที่สนามบินดอนเมือง (กรุงเทพ) เหินฟ้าสู่กรุงจาการ์ต้า.. (เรารับประทานอาหารเที่ยงกันบนเครื่องครับ)
  - การบินไปจากาต้าเป็นการบินระยะไกลพอสมควรครับ แนะนำหาหนังสือเล่มโปรดติดตัวไปด้วย นะครับ... ใครที่อ่านหนังสือเตรียมสอบ อะไรสักอย่าง ถือเป็นโอกาสงามมาก ๆ ครับที่จะใช้เวลาว่างขณะกำลังบินอยู่บนฟ้า..
  - ถึงกรุงจาการ์ต้า: ถึงแล้วเหรอ? "ถึงจากาต้า ยังไม่ถึง ราจาอัมพัตครับ"
  - เปลี่ยน Flight เปลี่ยนเครื่องครับ (สนุกกันละ) ทางเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ภาคพื้นดิน ที่จากาต้า จัดการให้เรียบร้อย ทุกๆ Connection ครับ
  - งีบหลับรอเปลี่ยน Flight ประมาณ 2 ชม.ครับ และไปกันต่อครับ.. เสร็จไปกันต่อเลยครับ
  - มุ่งหน้าสู่เมืองโซรอง (So-Roong).. เมืองเล็กๆ ริมทะเลของจังหวัดแคว้น Raja Ampat..

วันที่ 2  
  - "ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น" Staff ของเจซีทัวร์ สาขาราจาอัมพัต ยืนรอรับท่านที่ สนามบิน Sorong Airport. รถตู้ของเจซีทัวร์ ราจาอัมพัต รับท่านจากสนามบิน มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ ซูโรง ทันที

- "ที่นั่ง VIP" ที่ท่าเรือพนักงานของเจซีทัวร์ นำท่านขึ้นเรือ Ferry บนที่นั่งชั้น 1 VIP พร้อมเสริฟเครื่องดื่ม อย่างดี เพื่อให้ท่านได้นั่งชมวิว จากท่าเรือเข้าสู่หมู่เกาะอย่างมีความสุข...

- "มีเพื่อนและคนรับใช้ท่ามกลางคนแปลกหน้า" ที่ท่าเรือ Waisai ซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ บนเกาะ Waigeo Staff ของเจซีทัวร์ให้การต้อนรับท่านเหมือนเดิม พร้อมกับการนำท่านไปเดินเที่ยวชมเมืองเล็ก ๆ เพื่อจะได้คุ้มกับชนพื้นเมือง Mode ของความตื่นเต้นเริ่มขึ้นแล้วครับ... แค่เห็นปะการังน้ำตื้นที่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ตรงท่าเรือ อย่าเผลอร้อง "ว้าว" เสียงดังเกินไปละครับ...
11:00 น. เรือ Private ส่วนตัวของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือไวซายด์ เที่ยวกันเลยครับ... เราเริ่มต้นการเที่ยวด้วยการชมวิวสุดสวยระทึกใจ ของป่าสมบูรณ์สุด ๆ ระหว่างทางสู่ที่พัก นั่งชมวิวไปเรื่อย ๆ นะครับ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 35 นาทีก็ถึงที่พัก
12:00 น. เข้า Check In ที่รีสอร์ทในรูปแบบ ของ "Home Stay.." ตื่นตะลึงกับทะเลใต้ถุนห้องนอน เทอเรซ ที่อยู่บนน้ำ ทะเลใสเหมือนกระจก เหล่าปลาสวยงาม รวมทั้งลูกฉลาม เต่าทะเล ปลาหมึก แหวกว่ายมาให้ยลถึงหน้าห้องพัก... บังกะโลบนน้ำอยู่ในเขตพื้นที่พิเศษครับ
12:30 น. เสริฟอาหารเที่ยงครับ...(จะได้มีแรงลุยกันเลย)
14:00 น. Mr. Jerney ทัวร์ไกด์ดำน้ำของเจซีทัวร์ นำทีมทุกท่านลงจากห้องนอน มาริมหาดครับ เพื่อฝึกซ้อมการดำน้ำตื้นแบบ Snorkeling ที่ถูกวิธีให้กับทุกคน "ก่อนออกลุย" ทุกท่านจะต้องแสดงให้เห็นว่า ดำได้ ลอยตัวได้จริง ๆ เพื่อไม่ให้เสียโอกาสในการเดินทางครับ
  - เสร็จแล้วไปกันเลยครับ เลียบหาดไปเลยครับ.. แนว House Reef .ใต้ถุนบ้าน ยาวนับกิโลเมตร กินพื้นที่เต็มทะเล ไม่มีที่ว่างอื่นใดเลย นอกจากปะการังหนาแน่นสุดๆ กับสารพัดพันธุ์ปลาและสัตว์น้ำอื่นๆ สวยกันจนหมดแรง.... (แนะนำให้ออกด้านขวาก่อนนะครับ!)
  - "เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่เพิ่งได้เห็น" จุดดำน้ำตื้นสุดระทึกแห่งแรก อยู่ใกล้ Homes Stay ที่พักนี้เอง แต่ยืนยันว่าสวยกว่า ดำน้ำลึกกว่า 10 เมตรในที่อื่น ๆ นะครับ สวยจริง สวยจัง เยอะมาก เยอะที่สุด ไม่มีน้ำมีแต่เนื้อ.. สวยที่สุดในชีวิตคุณในวันนี้...(แต่ยังไม่ใช่วันพรุ่งนี้ครับ) ดำน้ำกันแบบยาว ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องเวลา และไม่ต้องห่วงว่าจะเบื่อ ยิ่งดำ ยิ่งว่ายน้ำ ยิ่งตื่นเต้น...ไม่รู้จบ... "ที่สำคัญ...นี่มันแค่เริ่มต้นครับ"
18:00 น. บรรยากาศบนเทอเรซ ห้องพักเยี่ยมที่สุด เสียงฝูงนกแก้ว (ราจาอัมพัต ได้รับฉายาว่าเป็น Home of Parrot อีกด้วยในวงการดูนก) บินกลับรัง น้ำทะเลยังใส มองเห็นฝูงลูกฉลามว่ายเวียนวนเข้ามาทักทาย ไกลๆ ออกไปไม่เกิน 50 เมตร ฝูงปลาโลมา กระโดดน้ำเล่น.... อาหารมื้อเย็นโดยพ่อครัวประจำ Homes Stay เสริฟอาหารเย็น....
  - ก่อนหลับไหล นั่งมองดาว ฟ้าใส เห็นทางช้างเผือกได้อย่างชัดเจน...... ทุกคนสัญญากับตัวเองว่าจะนอนดึก!


วันที่ 3  
06:00 น. ตื่นเช้าเพื่อรับแสงอาทิตย์แรกของวัน พระอาทิตย์ขึ้นเหนือเกาะตรงหน้า สวยเหมือนภาพวาด... สวยสุดหัวใจ ทาง Staff ของ JC Tour ต้มน้ำร้อน เสิร์ฟ ชา กาแฟร้อน ตั้งแต่เช้าครับ พร้อมของว่าง "กล้วยทอดสไตล์อินโด"
07:30 น. รับประทานอาหารเช้ากันก่อนครับ

ในระหว่างนั้น Staff และ Tour Guide เตรียมอุปกรณ์ดำน้ำลงเรือให้พร้อม
09:00 น. เราลงเรือพร้อมมุ่งหน้าสู่จุดดำน้ำที่เป็นป่าโกงกาง ตรงนี้เรียกว่า "Nordibranch Mangrove" เราจะดูความหลากหลายของฝูงปลา นา ๆ ชนิด กันตรงป่าโกงกาง ซึ่งจะมีปะการังขึ้นเต็มอยู่ตรงราก สวยแบบตื่นเต้น
11:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ "Yenbuba" เป็นท่าเรือที่เหมาะ สวยอย่างยิ่งในการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ซึ่งกินบริเวณกว้างมาก ๆ กินพื้นที่ทั้งหญ้าทะเล และเชื่อมต่อแนวปะการังที่สวยงามแปลกตา
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. เราเดินทางถึง Pirsy Timbu เป็นทะเลทรายซ่อนอยู่ในทะเลจริง ๆ ทรายขาว น้ำใสจนเห็นตัวปลา มาที่นี่เพื่อถ่ายรูปเก็บความงดงามกันครับ
15:00 น. เดินทางถึงฟลายเวนวอลล์ ตรงนี้ ทางทัวร์ไกด์จะไม่อนุญาตให้ใครตอบปฏิเสธการลงน้ำครับ เพราะสวยสุดอลังการงานสร้างเลยครับ
17:00 น. เดินทางกลับถึงที่พัก เรามีอาหารว่างเสิร์ฟระหว่างพักเหนื่อย ชมบรรยากาศ Sunset อยู่หน้าห้องพักครับ
19:00 น. รับประทานอาหารเย็นครับ


วันที่ 4 สุดท้าย แต่ดีมาก
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. เสร็จแล้วออกกันเลยครับ วันนี้เราจะนำท่านไปดำน้ำ ที่เกาะ Twin Coconuts เป็นจุดดำน้ำสวยระทึกอีกแห่งครับ เป็นเกาะที่ไม่มีคนอยู่อาศัย ดำน้ำวนลอยรอบเกาะ สวยระทึกครับ
10:00 น. แวะหมู่บ้าน เย็นบาเซอร์ เพื่อดำน้ำจากริมหาดแล้วค่อย ๆ ลอยตัวผ่านทุ่งปะการังแข็ง กลับสู่ที่พักครับ โดยการดำน้ำตลอดเส้นทาง (ประมาณ 1 กิโลเมตร)
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง เก็บสัมภาระ

Check Out ออกจากที่พัก
13:00 น. เรือนำท่านมาส่งที่ท่าเรือ Ferry Waisai
14:00 น. Staff ของ JC Tour นำท่านลงเรือ ห้อง VIP ออกจากวายซาย มุ่งหน้าสู่เมือง Sorong
16:00 น. เดินทางถึงเมือง Sorong รถตู้ของเจซีทัวร์รับท่าน เข้า Check In ที่รีสอร์ Bell Swiss เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้สนามบิน โซรอง และใกล้เมือง สะดวกสบาย

- "ทุกคนต้องการ Free Time." ถัดจากช่วงเย็นของวันนี้ตลอดคืน เป็นเวลาอิสระของท่านครับ เพื่อเดินชม Nightlight ของเมือง หรือจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็แล้วแต่ .
  "อาหารเย็นที่รีสอร์ทครับ"

วันที่ 5  
05:30 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ...
06:30 น. Check Out รถของเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรม และ Check In สายการบินเที่ยวเช้า 08:00 นเพื่อเหินฟ้าสู่กรุงจากาต้า

- ต่อเครื่องจาก จากาต้า กลับสู่สนามบินดอนเมือง

- ทุก Flight บินจะรวมอาหารให้หมดครับ...
21:00 น. ถึงสนามบินดอนเมือง พนักงานของเจซีทัวร์ กล่าวขอบคุณ และกล่าวลา...
หมายเหตุ: เวลาในวันที่ 5 นี้ขึ้นอยู่กับสายการบินที่สามารถจองได้เป็น Real Time ในขณะนั้น ซึ่งเวลาอาจจะเปลี่ยนแปลงได้...

ราคา: Upper Class
75,000 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)
85,000 บาท/ท่าน นอนห้องห้องคนเดียว

ราคานี้รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • รถรับ-ส่งจากสนามบิน โซรอง
 • ค่าโดยสารเรือ Ferry สู่เกาะราจาอัมพัต(ที่นั่ง VIP) และขากลับแบบ VIP
 • ทัวร์ดำน้ำแบบเรือ Private พร้อมไกด์ดำน้ำตลอด 3 วัน
 • ที่พักทั้งหมด 3 คืน (2คืน Homes Stay ท่ามกลางธรรมชาติบนหมู่เกาะ) และ 1 คืนโรงแรมในเมือง โซรอง พร้อมอาหารเย็นค่ำคืนก่อนเดินทางกลับ.
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด (ชุดดำน้ำแบบปิดทั้งตัว หมวกดำน้ำ ถุงมือดำน้ำ หน้ากาก ท่อหายใจ รองเท้าเดินริมหาด และถุงเท้าดำน้ำ พร้อม Fins ขยับ Size ได้)
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ ตลอดการเดินทาง..

ราคานี้ไม่รวม

 • ซื้อของฝาก
 • ค่าทิป (ขึ้นอยู่กับความพอใจครับ)
 • ค่าเครื่องดื่มประเภท แอลกอฮอล์

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์