6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

Comfortable Top VIP Snorkeling
5 วัน 4 คืน....ราจาอัมพัต

ทริปสู่สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกใบนี้ กับทัวร์ดำน้ำระดับ Top Class Snorkeling. สำหรับทริปนี้ถือว่าเป็นทริปที่ เหนือกว่าดี ไปเป็นในระดับตำนานอย่างแท้จริง ราคานั้นแน่นอนครับ สูงลิบลิ่ว จับแทบไม่ติด..

แต่ Destination ดำน้ำ (ตื้น) จะทำให้เป็นที่จดจำเป็นตำนาน "ครั้งที่ดีที่สุดในชีวิต" ของท่านเลยทีเดียว บวกกับ ที่พักในระดับ 5 ดาวบนเกาะที่แสนจะห่างไกล พร้อมการบริการของ Staff กับบริษัทท่องเที่ยวที่ติด Top Ten .ในการบริการและรับผิดชอบที่สุดในโลกของ TripAdvisor - Jc.Tour-Rajaampat.

ที่อยากแนะนำมากๆ ก็คือก่อนการตัดสินใจจอง ให้อ่านดูรายละเอียดในทริป โปรแกรมในทริป ดูภาพ Highlight อย่างละเอียด หรือโทรหาเบอร์ 089-5727603 หรือ ไลน์@jctour (เปิดสายให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมงครับ) ......ย้ำว่าตลอด 24 ชั่วโมงครับ.. ดึกแล้ว! โทรเลยครับ มีคนรับแน่นอน

วันแรกที่ไปถึง... สวยสุดระทึก "House Reef ของ Yenbenas Beach

Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling
Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling

House Reef คือปะการังที่อยู่เลียบริมหาด.. น้ำตื้นมาก บางที่ตื้นแค่ฟุตเดียว แต่ปะการังแน่นเป็นสวนดอกไม้เลยครับ... ปะการังน้ำตื้นที่ริมหาด เยนบานาส เริ่มจากริมหาด ครอบคลุมเต็มพื้นที่ ยาวจากหัวหาด... ยันท้ายหาด เป็นสวนปะการัง นับสิบไร่และยาวกว่า 2 กิโลเมตร... สำหรับใครก็ตามที่ได้สัมผัส ยืนยันได้ว่า ท่านจะมีความสุขและตื้นเต้น ตั้งแต่นาทีแรกที่สัมผัส จนถึงนาทีที่ขึ้นจากน้ำ... ดำง่าย น้ำตื้น ปะการังแน่น (ไม่ใช่สิ ที่ถูกต้องคือ เต็มทุกตารางนิ้ว) ....เราจะแวะไปยลโฉมริมหาดนี้กันตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง หลังจากเข้า Check In ที่ Le-Meridian.... กันเลยครับ

วันที่สอง (อันดับหนึ่งของโลก ณ ปัจจุบัน)

Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling
Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling

ในวันที่2 ของการดำน้ำ เราจะนำท่านมุ่งหน้าสู่การดำน้ำตื้นในแบบ Snorkeling ที่ได้ถูกจัดอันดับว่า เป็นสถานที่ดำน้ำตื้นที่สวยที่สุดในโลก จากกินเนสบุคครับ นี้คือ "ฟรายเวน วอลล์" และนอกจากนั้น ในวันนี้จะรวมถึงการไปเยี่ยมชมทรายกลางทะเลจริง "เพอซี้ ทิมบู" รวมทั้งการดำน้ำใต้สะพานสุดสวย และลือชื่อที่สุดในวงการดำน้ำตื้นทีเดียว "เยนบาบัว เจตตี้" คำถามว่าสวยไหม? ตอบว่า "สวยมาก" แต่คำถามว่ามากแค่ไหน? .....อันนี้จนใจ เพราะเครื่องหมายของคำว่าสวยมากในโลกนี้ ยังไม่สามารถเทียบเคียงได้เลยครับ... เอาเป็นว่าไปดูกันแล้วค่อยมาหาเครื่องหมายทดแทน....

นี้คือเครื่องหมาย Guarantee ความ "Wow"

Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling
Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling

ในวันที่ 3 นี้เราจะเดินทางออกจากท่าเรือของ รีสอร์ทที่หรูและดีที่สุดของ ราจาอัมพัต เลอ เมอริเดี้ยน ด้วยเรือ Local พร้อม Guide ท้องถิ่นและ Guide -ของเจซีทัวร์ ไปยังพื้นที่ ๆ เป็นร่องน้ำพาดผ่าน ระหว่างสองเกาะที่เขาเรียกว่า "เดอะพาสเสจ" และมีอ่าวเล็กๆ ทีถูกค้นพบโดย Staff ของเจซีทัวร์ ในการสำรวจพื้นที่โดยบังเอิญ... นี้คือ "เจแปนนิส กาเด้น เบย์" น้ำใสมาก น้ำตื้นมาก และปะการังน้ำตื้นเป็นผนัง สวยชนิด แทบหยุดหายใจ... มันเยอะ มันแน่น มันสมบูรณ์ มันหลากสีสัน ดูตรงไหนก็ได้ ดูง่าย ดำน้ำแบบง่าย ๆ เด็ก 3 ขวบยังดำได้แบบสบายๆๆๆ.... รับประกันความ WOW ครับ... คุณจะร้องว้าวจนคอแหบแห้ง....

ที่พักดีที่สุดที่ ราจาอัมพัต...

Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling
Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling Comfortable Top VIP Snorkeling

บนเกาะที่ห่างไกลที่สุด เลอ เมอริเดี้ยน ถือเป็น รีสอร์ทที่ดีที่สุดบนหมู่เกาะราจาอัมพัต เจซีทัวร์ รวมเป็นที่พักในแพคเก็จนี้เรียบร้อยแล้วครับ... เพื่อให้แพคเก็จนี้ เป็นทริปที่อยู่ในระดับ Class Top VIP อย่างแท้จริง.. แน่นอนครับ สิ่งที่ดีที่สุดของราจาอัมพัต ความจริงคือไม่เกี่ยวกับที่พักสักนิดเดียว.. แต่เราอยากให้ท่านนอนหลับสบาย และสนิท ในที่พักที่สะอาดเอี่ยม เตรียมแรงในแต่ละคืนสำหรับการได้พบกับ จุดดำน้ำที่ได้ชื่อว่า "สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกใบนี้" แบบเต็มที่จริง ๆ...


โปรแกรม

วันที่ 1 พบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 4 ครับ Tour Lead จากประเทศไทย Mr.Nud พูดไทยและอังกฤษ รอรับท่านที่สนามบิน...
  - เสร็จแล้วบินกันเลยครับ ในทริปนี้เจซีทัวร์จองเที่ยวบินในแบบ High Cost หมดทุกเส้นทาง อาหารทุกมื้อจะเสริฟบนเครื่อง ทุกเที่ยวบินครับ ...หรือหากทานไม่ทัน ทาง Staff ของเจซีทัวร์ จะดำเนินการเสริฟอาหารให้ ระหว่าง Transit ในแต่ละสนามบินครับ เรามุ่งหน้าสู่ กรุงจากาต้ากันก่อนครับในเบื้องต้น..
  - เวียร์ จากสนามบิน จากาต้า มุ่งหน้าสู่เมือง มาคัสซ่า อีกหนึ่งทอด...
  - เสร็จแล้วขึ้นเครื่องบิน Jet จากเมืองมาคัสซ่า มุ่งหน้าสู่เมือง Sorong...

วันที่ 2  
08:00 น. ตรงเวลาครับ Staff ของเจซีทัวร์ประจำเกาะราจาอัมพัต รับท่านจากสนามบินโซรอง เสร็จแล้ว นำท่านไป Refresh กันก่อน และรับประทานอาหารเช้าที่ ภัตตาคาร.ของ Swiss Bell Resort.
09:30 น. รถของเจซีทัวร์ ทัวร์ไกด์ และคนขับนำท่านมายังท่าเรือ Express Ferry จองตั๋วในชั้น VIP และจ่ายค่าผ่านเข้าสู่ จุดนิเวศน์สูงสุดของโลก ในราจาอัมพัตท่านละ 140 USD (รวมไว้ในค่าทัวร์แล้วครับ) เสร็จแล้วไปกันเลยครับ...

- เรือ Express Ferry ใช้เวลา 1.45 ชม สำหรับการเดินทางเข้าสู่หมู่เกาะราจาอัมพัต ท่านนั่งพักผ่อน สะดวกสบาย อยู่ในห้อง VIP Staff เสริฟ กาแฟ และอาหารว่าง...
11:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ วายซาย บนเกาะไวกิว ถือเป็นเกาะหลักของหมู่เกาะ ทั้ง 1,500 เกาะของราจาอัมพัต... Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านเข้า Check In ที่ "Le-Meridian Sport Resort. ซึ่งถือเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดบนเกาะนี้ และได้รับ Rate 10 คะแนนเต็มสำหรับการบริการ และความสะอาด จากการตรวจเช็ค อย่างละเอียดของ CCT Department ของเจซีทัวร์
12:00 น. เรือแบบ Private ของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะ ราจาอัมพัตกันเลย โดยไม่ต้องเสียเวลา..
13:00 น. ถึงริมหาด "เยนบานาส" บนเกาะแกม... มองเห็นด้วยตาเปล่า จากบนผิวน้ำที่ใสกริบ ท่านจะเห็นปะการัง เป็นแนวหลากสีสวยยาวนับกิโลเมตร ตื่นเต้น ครับแต่ยังครับ ยังไม่ต้องลงน้ำ
- เรือจอดบนหาดทรายขาวนวล เรารับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ เป็นแบบ "ปิคนิค." Simple the best กันครับ.. บนหาดเลยครับ...
- เสร็จแล้วลุยกันเลย Tour guide นำท่านลงน้ำ และเช็คความเรียบร้อยของอุปกรณ์ดำน้ำ ของทุกท่านครับ.. เช็คกล้องถ่ายรูปใต้น้ำให้ ชัวร์ แล้วไปกันเลยครับแบบยาว ๆ นานเกิน 3 กิโลเมตร.. ของ House Reef ที่สวยงามหาที่เปรียบเทียบยากครับ....
17:00 น. หมดแรงครับ... เราเดินทางกลับกันครับ... มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Le-Meridian เข้าพักผ่อน สบายครับ...

พักผ่อน ริมน้ำ สระว่ายน้ำ Fitness Room Sport Room บาร์ ภัตตาคาร ของรีสอร์ทครับ เป็นช่วงเวลาอิสระ หารับประทานอาหารเย็น ในรีสอร์ท หรือในเมืองเล็ก ๆ ของเกาะไวกิวก็ได้ (มื้อเย็นทัวร์ไม่รวมไว้ให้ครับ เพื่อให้ท่านได้สนุกสนานกับการชมเมือง และร้านรวงของคนท้องถิ่น รวมถึงอาหารพื้นเมือง....

วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ทครับ (รวมในแพคเก็จแล้วครับ) ทานเต็มที่ครับ
09:00 น. เรือ Private ของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือของรีสอร์ท.. ไปกันต่อครับ วันนีสุดระทึกอย่างแน่นอน... เรือมุ่งหน้าสู่ เกาะกรี... เกาะกรีถือเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงสุด เป็นเกาะเดียวที่ท่านจะสามารถเห็นฝูงปลาเกิน 78 ชนิด (ชนิดนะครับไม่ใช่ตัว เพราะถ้านับเป็นตัวก็เป็นหมื่น) จากการดำน้ำตื้นแค่เพียงครั้งเดียว...
  - เรือเราเป็นเรือ Private แบบ Speed Local Boat วิ่งได้รวดเร็วและจอดได้ง่ายบนริมหาด... ลงกันเลยครับ ดำน้ำตื้นสุดสนุกจากริมหาด ตรง Cape Kri สวยระทึก..
  - ไปร้อง ว้าว กันให้คอแหบแห้งกันต่อ ที่ใต้สะพานหมู่บ้าน เย็นบาบัว เสาทุกต้นประดับสีสรรค์ด้วยปะการังแผง กัลปังหา ปลา School Fishes ที่ชอบอยู่เป็นฝูงนับหมื่น ปลาชนิดต่าง ๆ เป็นร้อย ปลานีโม่เป็น ร้อย ๆ ชนิดสามารถหาดูได้อย่างง่ายดาย... ปะการังน้ำตื้นแน่นทุกตารางนิ้ว... สวยมาก ๆๆๆๆ แต่เชื่อสิ ยังไม่ใช่ที่สวยสุดของวันนี้หรอก..
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันแบบ Pick Nic เหมือนเดิมครับ บนริมหาด มาเกาะราจาอัมพัต ในระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก ไม่มีภัตตาคารครับ (ห้ามก่อสร้างทุกกรณี) นั่งกันใต้ต้นไม้ริมหาดทรายขาวนวลนี้แหละครับ มื้อเที่ยง...
14:00 น. อีกที่ๆ ไม่ควรพลาด นี้คือ "เพอซี่ ทิมบู" ทะเลทราย กลางทะเลจริง ทรายขาวนวลทั้งเกาะ น้ำนะใสมากกว่าใส ถ่ายรูปกันไม่มีเบื่อ และรอบ ๆ เกาะทรายแห่งนี้ มีปะการังทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ให้ชมกัน... แบบสุด ๆ และเต็มๆ ครับ...
15:00 น. ถึงที่สุดของวันแล้วครับ! ห้ามปฏิเสธในทุกรณี นี้คือจุดดำน้ำที่สวยและดีที่สุดในโลก ณ วันนี้ ฟรายเวนวอลล์ จากตื้นสุด สู่ลึกสุด ปะการังต้นใหญ่มากๆ 3 คนโอบไม่มิดในบางต้น แผ่กิ่งก้านสวยงาม ละลานตา เต็มทุกตารางนิ้ว.... สวยระทึก รับประกันความว้าว....
17:00 น. เดินทางถึง Le-Meridian...ครับ พักผ่อนยามเย็นเป็นอิสระ รวมทั้งหาอาหารเย็นทานด้วยครับ...

วันที่ 4  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า... วันนี้เราต้องลุยตั้งแต่เช้าครับ เพราะเป็นวันสุดท้ายของหมู่เกาะราจาอัมพัต..ครับ
08:00 น. เราไปกันเลยครับ... เรือ Private ของเจซีทัวร์ นำท่านมุ่งหน้าสู่ The Passive แวะดำน้ำกันที่สวน ญี่ปุ่น "Secrete Place เฉพาะลูกค้าเจซีทัวร์เท่านั้น" เรายืนยันว่า คุณจะร้องว้าว ว้าว ว้าว คนเดียว ใต้ผิวน้ำ จนคอแหบแห้ง.. มันสวยชนิดเป็นตำนาน ในชีวิตการดำน้ำตื้นของคุณเลยทีเดียวครับ..
10:00 น. ปีนเขาครับ... ใช่ครับ ฟังไม่ผิด เราจะปีนขึ้นสู่ที่สูง มันยาก แต่ทำได้ มันไม่ง่าย แต่ไม่ถึงขั้นลำบาก.. แต่เราต้องไป เราจะปีนขึ้นสู่ที่สูง เพื่อจะได้ภาพสวยงาม เหมือนเทพนิยายอยู่ด้านล่าง...
- ภูเขาลูกเล็ก ๆ นับร้อย ลอยอยู่บนพื้นน้ำ สายหมอกพัดผ่านเบา ๆ น้ำใสมองเห็นปะการังอยู่ด้านล่างเป็นเงาราง ๆ เรือลำน้อยล่องผ่านเวียนวน อยู่ในหมู่เกาะ Kabui Bay แห่งร่องน้ำหมู่เกาะราจาอัมพัต...
12:00 น. เดินทางถึงรีสอร์ท... อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า Check Out

- Staff ของเจซีทัวร์ รับท่านเดินทางไปยังเมืองเล็ก ๆของ เกาะไวกิว "รับประทานอาหารเที่ยง"

- ซื้อของฝากกันที่ถนน Art Street
14:00 น. เดินทางจากออกจากเกาะราจาอัมพัต ด้วยตั๋วชั้น VIP ของเรือ Express Ferry มุ่งหน้าสู่เมืองโซรอง..
16:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ต้อนรับท่านจากท่าเรือขึ้นรถของเจซีทัวร์
16:30 น. และนำท่านเข้า Check In ในเมือง Sorong รีสอร์ท Swiss Bell Hotel.

- พักผ่อนอิสระ และจะเดินชมเมือง โซรองก็ดีครับ..
18:30 น. มื้อนี้ เจซีทัวร์รวมอาหารค่ำให้ที่รีสอร์ทครับ

วันที่ 5  
05:30 น. เช้าตื่น รับประทานอาหารเช้าครับ
06:00 น. รถรับท่านจากโรงแรมถึงสนามบิน โซรอง
08:00 น. เราเหินฟ้ากลับสู่เมือง จากาต้า นะครับ Transit หนึ่งครั้ง.. ก่อนจะต่อเครื่องไปยังกรุงเทพฯ ครับ
- ถึงสนามบินสุวรรณภูมิในวันเดียวครับ ตอนกลับ.. Staff ของเจซีทัวร์ กล่าวลา ที่สนามบินสุวรรณภูมิครับ..

ราคา: Upper Class
89,000 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)

ราคานี้รวม

  • รวมตั๋วเครื่องบินแบบ High Cost ไปกลับ
  • รวมค่าเดินทาง ทุกประเภทจากสนามบิน โซรองสู่หมู่เกาะราจาอัมพัต
  • รวมค่าผ่านเข้าสู่พื้นที่ระบบนเวศน์สูงสุด
  • รวมอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด Fin, Mask Snorkel, Wet Suit
  • Tour Guide ภาษาอังกฤษ และ Tour Lead ภาษาไทย
  • ประกันภัย 900,000 บาท
  • ทัวร์แบบเรือ Private พร้อมทัวร์ไกด์และอาหารเที่ยง 3 วัน
  • ที่พัก รีสอร์ท 5 Stars ห้องพักแบบ Deluxe Room ของ Le Meridian บนเกาะไวกิว
  • ที่พัก รีสอร์ท 4 Stars ห้องพักแบบ Deluxe Room ของ The Swiss Bell เมืองโซรอง
  • ค่าธรรมเนียมเข้าพื้นที่ทุกหาด ทุกจุดดำน้ำระดับ World Class ที่รวมไว้ในทริป

ที่แนะนำจริง ๆ ก็คือ หากล้องถ่ายรูปใต้น้ำไปด้วยนะครับ จะได้เก็บรูปเต็มที่

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์