6วัน5คืน In The Last Paradise
Be in Ecosystem ฮอลิเดย์อยู่ในระบบนิเวศน์
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
5วัน4คืนไวกิมแกมแมนเซอร์กรีดำน้ำดีที่สุดในโลก
Escaped to Nature หลบหนีไปอยู่กับธรรมชาติ
Gem in Gam Island
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน
The Jetties's Reef
Long Fun 7วัน6คืน
The 10 Memories of Rajaampat
Be Hidden in the Nature
Comfortable Top VIP Snorkeling
ผจญภัยจาชาอำพัต6วัน5คืน

ผจญภัยราชาอำพัต(Adventure):
พายคายัค + ดำน้ำตื้น + นอนกลางธรรมชาติบนเกาะ

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ เจซีทัวร์ ราชาอัมพัต จัดทริปราคาพิเศษ สำหรับการผจญภัยสู่พื้นที่พิเศษ ของโลก "สวรรค์แหล่งสุดท้าย" เป็นเขตที่ซ่อนเร้น จากสายตาของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้อย่างมหัศจรรย์ และได้รับการคุ้มครอง เป็นเขตคุ้มครองพิเศษ จากจิตสำนึกของคนทั้งโลก "

ราจาอัมพัต คือพื้นที่ที่มีระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลก.. สถิติของกินเนส บุค บันทึกว่า เป็นพื้นที่ ๆ คุณสามารถเห็นปะการัง 70% ของปะการังทั้งโลก และสามารถเห็นปลาทะเล ได้เกิน 180 ชนิด จากการดำน้ำตื้นแค่เพียงครั้งเดียว.. และ ราชาอัมพัต ถูกยกให้เป็นพื้นที่ดำน้ำตื้น (Snorkeling) ดีเยี่ยม เป็นอันดับหนึ่งของโลก.. อากาศออกซิเจนบริสุทธิ์ ที่มี "อิออนประจุลบ" มากที่สุดทั่วบริเวณของหมู่เกาะ....

ที่แนะนำคือ อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และดูโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนการตัดสินใจจอง "เพราะ ไม่ว่าคุณจะเคยไปที่ไหนมาก่อน แต่ที่นี้คือ การผจญภัยครั้งที่ดีที่สุด ของชีวิตคุณ.... อันนี้ขอท้าทายครับ"

อะไรคือ ราชาอัมพัต?

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ราชาอัมพัต หรือ ราจาอัมพัต คือหมู่เกาะ 1804 เกาะทั้งเล็กทั้งใหญ่ อยู่ติดๆ กันในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นแหล่งสมบูรณ์ทางระบบนิเวศน์สูงที่สุดในโลก ทั้งใต้น้ำและบนน้ำ... โดยเฉพาะอย่างยิ่งใต้น้ำ จะมีปะการังเต็มพื้นน้ำ (มีว่างเฉพาะตรงที่เป็นริมหาดทรายเท่านั้น) นอกนั้นจะเต็มไปด้วยปะการัง ครอบคลุมนับหมื่นนับพันชนิด (ปะการัง 70% ของปะการังทั้งโลกอยู่ที่นี้) ทำให้การดำน้ำตื้นที่ราจาอัมพัต สามารถเริ่มดำได้แค่น้ำตาตุ่่มเท่านั้นเอง.... เด็ก ผู้หญิง ผู้ใหญ่ หรือ สูงวัย จะมีโอกาสได้สัมผัสกับปะการังที่สวยสมบูรณ์ ชนิดที่ไม่มีที่ไหนในโลกนี้ ที่จะนำมาเปรียบเทียบได้.....

อะไรอยู่ใต้น้ำ?

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ราชาอัมพัต เป็นโลกใต้น้ำที่มีระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลก จนการดำน้ำตื้นที่ราชาอัมพัต เป็นสิ่งที่เพลิดเพลิน ตลอดเวลาที่ใบหน้ากับหนัากากดำน้ำของท่านจุ่มอยู่ใต้น้ำ ความสวยงามของ Coral Garden เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ก้าวแรก ๆ ของการก้าวลงน้ำ... บนหาดทรายน้ำขาวบริสุทธิ์เหมือนแป้ง น้ำทะเลติดริมหาด ใสเหมือนกระจก แต่ถัดไปอีกก้าว จะเต็มไปด้วยสีสรรค์ ของเหล่าปะการังนับแสน ๆ ชนิดเบียดกันขึ้นเต็มพื้นที่ของทะเล หมู่เกาะราชาอัมพัต...

อะไรอยู่บนน้ำ?

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ราชาอัมพัต ถ้ามองจากภาพมุมสูงจะมองเห็นว่าทะเลเหมือนจะมีน้ำขุ่น ๆ เหมือนเป็นดินโคลน แต่ความจริงแล้ว หากเข้าใกล้จริง ๆ น้ำทะเลราชาอัมพัตใสเหมือนกระจกทุกที่ เพียงแต่ว่า ความหนาแน่นของแนวปะการังเต็มทุกตารางนิ้ว ทำให้เห็นเหมือนน้ำขุ่น หากเลือกถ่ายรูปตรงที่ริมหาด (จริง ๆ) ที่ไม่มีแนวปะการังจะเห็นน้ำใสมาก และ...ป่าไม้ ความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์บนน้ำของหมู่เกาะ สมบูรณ์ไม่แพ้ใต้น้ำ มีทั้งฝูงนกแก้ว สัตว์ป่าหายาก อากาศออกซิเจนบริสุทธิ์ ที่บรรจุเต็มด้วย อิออนประจุลบ ที่มีประโยชน์สุด ๆ กับร่างกาย ออกซิเจน ที่มีอิออนประจุลบ เป็นสิ่งที่หายากมากๆ ในเมืองใหญ่... เป็นเรื่องสำคัญ และดีเยี่ยมสำหรับทุกคน ที่ได้มีโอกาสมาใช้ชีวิต บนหมู่เกาะราชาอัมพัตสักอาทิตย์ในรอบปี เป็นรางวัลให้กับร่างกายที่ตรากตรำในเมืองใหญ่...

Kayaking:สวรรค์ของคนชอบธรรมชาติ

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ทริปพิเศษนี้ ทางเจซีทัวร์ ต้องการให้ท่านได้สนุกสนาน กับธรรมชาติด้านบนน้ำด้วย เพราะนอกจาก ใต้น้ำของทะเลราชาอัมพัต จะใส สวย และเต็มไปด้วยปะการังนับแสนชนิดแล้ว ด้านบนเป็นป่าไม้ธรรมชาติ แบบดิบ ๆ ที่มีธรรมชาติให้ดูมากมายมหาศาล ทั้งสัตว์ป่า ดอกไม้ป่า ห้วยน้ำ อ่าวเล็ก ป่าชายเลน เราจะแซกซอนไปสู่พื้นที่ ๆ อัดแน่นไปด้วยออกซิเจน ที่มีอิออนประจุลบ สวยงามประดุจ จุราสสิคปาร์ค..(ความจริง ๆ แบบแฟร์ ๆ ที่นี้สวย และน่าสนใจกว่า)

Shallow Snorkeling: ดำน้ำตื้นดีที่สุดในโลก

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

น้ำใสมากสำหรับที่ราจาอัมพัต... แต่ทำไมดูท้องทะเลเหมือนมืด เหตุเพราะว่าทุกตารางนิ้วของใต้ผิวน้ำจะเต็มไปด้วยปะการัง ซึ่งนั้นคือที่มาของคำว่า ดำน้ำตื้นดีที่สุดในโลกที่ราชาอัมพัต.. หากพิจารณาจากภาพมุมสูง เราจะเห็นว่าทะเลราชาอัมพัต ดูเหมือนน้ำจะไม่ใส และมีเหมือนดำๆ อยู่ใต้น้ำ ซึ่งความจริง น้ำทะเลราชาอัมพัต ใส สวย ไร้สิ่งปนเปื้อนใดๆ และสะอาดที่สุดในโลก แต่ด้วยแนวปะการังสวยสมบูรณ์อยู่เต็มพื้นน้ำ เลยดูเหมือนมีสิ่งปนเปื้อนอยู่ใต้นำ "เข้าไปดูใกล้ๆ แล้ว ว้าวจนเสียงแห้ง"

สนุกสนานกับปะการังใต้ถุนที่พัก

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ที่พักสำหรับทริปนี้ เราเลือก Homes Stay ที่เป็นบังกะโลอยู่บนน้ำ ริมหาดทรายสวย และมีปะการังน้ำตื้น หรือที่นักดำน้ำเรียกว่า House Reef ปกคลุมเต็มพื้นที่ เริ่มจากเสาของบังกะโลกันเลยทีเดียวครับ.. ทำให้การมาพักผ่อนในทริปนี้ สามารถสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการดำน้ำดูปะการัง..ได้ทุกเวลา กระโดดลงน้ำจากที่พักได้เลยครับ... มันวิเศษได้ขนาดนั้นเลยแหละครับ


โปรแกรม
วันที่ 1 ใจมันเรียกร้อง เลยลุยเดินทาง
13:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ ต้อนรับท่านที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ.. บริการ เรื่องตรวจสอบ หนังสือเดินทาง และผ่านระบบตรวจเช็ค ตม Check In และจัดการเรื่องสัมภาระ
  - เหินฟ้าสู่ประเทศอินโดนีเซียกันเลยครับ Flight แรก เราจะบินสู่กรุงจากาต้า... รับประทานมื้อเย็นบนเครื่องบิน หยุดแวะที่กรุงจากาต้า ทาง Staff ของเจซีทัวร์ นำท่าน ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง และ Transit เปลี่ยนเที่ยวบิน
  - ออกจากกรุงจากาต้า สู่เมือง มาคัสซ่า...จัดการเรื่อง Transit อีกครั้ง รับประทานอาหารมื้อดึก บนเครื่องบิน ขึ้นเครื่องบิน Jet มุ่งหน้าสู่เมือง Soroong (รับประทานอาหารเช้าบนเครื่องบิน)

วันที่ 2 ถึงหมู่เกาะสวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกเรา
07:45 น. เครื่องร่อนลงสนามบิน Sorong. พนักงานประจำที่เมือง โซรองของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น (ตัวดำ ยิ้มฟันขาว และใจดี Mr. Ohmer.)

- และรถตู้อย่างดีที่สุดในเมือง รับท่านจากสนามบิน เพื่อเข้าสู่ Refresh Area ของเจซีทัวร์ มีภัตตาคาร อาหารเช้า บุฟเฟต์เสริฟ พร้อมกาแฟร้อนๆ และอาบน้ำ ล้างหน้าล้างตา
09:00 น. เราขึ้นรถสู่ท่าเรือ Mr. Ohmer และ Tour Leader จากประเทศไทย ดำเนินการเรื่องขออนุญาตเข้าเยี่ยมชม พื้นที่ๆ มีการอนุรักษ์ระบบนิเวศน์สูงที่สุดในโลก หมู่เกาะราชาอัมพัต หรือ Rajaampat 1850 เกาะ (ไม่รวมเกาะเล็ก ๆ)

- ไปกันเลยครับ เรือ Luxury Ferry ห้องแอร์เย็นฉ่ำมุ่งหน้านำท่านสู่ใจกลางหมู่เกาะทันที "เรากำลังเข้าสู่เขตที่ได้ชื่ว่า "The last paradise of the Earth.
11:00 น. ถึงเกาะ "ไวกิว" เราต้องต่อเรือด้วยเรือ "ส่วนตัวของเจซีทัวร์" รับท่านจากท่าเรือใหญ่ มุ่งหน้าสู่เกาะส่วนตัว.. จริงๆ แล้ว คือ ป่าส่วนตัว บีชส่วนตัว ทะเลส่วนตัว บังกะโลส่วนตัว และ House Reef ส่วนตัวก็พูดได้..
11:20 น. ถึงบังกะโล กลางน้ำของเจซีทัวร์ บนเกาะมัลซอร์ Check In ครับปรับตัวให้เข้าบรรยากาศที่สดชื่น ตื่นเต้นกับน้ำใสด้านล่างบังกะโล มองเห็นฝูงปลาแหวกว่าย พร้อมทั้งดอกปะการังหลากสีสรรค์อยู่ด้านล่าง "ยังครับ ยังไม่ถึงเวลาลงน้ำ"
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "อร่อยแบบ Indonesia Local." เครื่องดื่ม น้ำดื่ม กาแฟร้อน ชาร้อน นั้นเสริฟ 24 ชั่วโมงครับ..
16:00 น. หลังจากพักผ่อนหย่อนใจ คลายเหนื่อยจากการเดินทาง... Mr Ohmer เชิญท่านลงน้ำ พร้อมชุดดำน้ำตื้น ครบเซท (ทางเจซีทัวร์จัดให้) เพื่อให้แน่ใจใด้ว่า ท่านสามารถใช้เครื่องมือได้จริง แบบมืออาชีพ Mr. Ohmer จะไม่เชื่อคำบอกเล่าของท่านเด็ดขาด "ว่าทำได้" จนกว่าท่านจะพิสูจน์ให้เห็น เพราะนี้คือ Rajaampat สวยที่สุดในโลก จะปล่อยให้ท่านขาดโอกาสไม่ได้เด็ดขาด...

- เสร็จแล้วลุยกันเลยครับ House Reef หน้าบ้านฝั่งขวา น้ำตื้นแค่เอว ลอยตัวกันไปดูปะการังหลากสี หลากชนิด เป็นพันๆ ชนิด เต็มพื้นที่ทุกตารางนิ้ว และปลานีโม่เป็นร้อย ๆชนิด และปลาชนิดอื่น ๆ เป็นหมื่น.. ท่านจะตื้นเต้นจนระงับไว้ไม่อยู่ที่จะว่ายไปเรื่อยๆๆๆๆ (นี้เพิ่งเริ่มต้นครับ)
18:00 น. อาหารค่ำครับ.... เสริฟตรง Terrace หน้าห้องพัก ฟังเสียงธรรมชาติ นกแก้ว คลื่นกระทบฝั่ง หมู่ดาว สาดส่อง Overnight คืนแรกกับธรรมชาติ เจอกันพรุ่งนี้ครับ...

วันที่ 3 Snorkeling in the Paradise...
07:00 น. หลังจากดูพระอาทิตย์ขึ้นริมขอบฟ้า สุดสายตาบนแผ่นน้ำ รับประทานอาหารเช้ากันครับ... วันนี้กินเยอะ ๆ นะครับ.. เราจะไปลุย สวรรค์แหล่งสุดท้ายกัน..
08:30 น. เรือส่วนตัว ลำเดิมซึ่ง Stand By อยู่กับกรุ๊ปของท่าน ตลอดเวลาอยู่แล้ว หลังจากลูกเรือเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำ น้ำมันสำรอง ผลไม้จากต้น น้ำดื่ม และอาหารเที่ยง ลงเรือเสร็จ ไปกันเลยครับ "ไปดูกันว่า สวรรค์แหล่งสุดท้ายเป็นยังไง"
09:00 น. จุดแรกของการดำน้ำตื้นวันนี้ 3 Rocks Beach ลอยตัวออกจากหาดแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ยุ่งยาก แต่สวยมากแทบหยุดหายใจ.... สวยระทึกของแท้เลยละครับ (แต่ยังไม่สวยที่สุดของวันนี้)
09:30 น. ถึงแล้วครับจุดที่สอง เกาะโดดเดียว "Twin Palms Islands" ริมหาดสวยที่ว่างเปล่า ทรายขาวละเอียด น้ำใสกริบเหมือนแก้วคริสตัล.. หลังเรือจอดริมหาด ลงหาด Set อุปกรณ์ดำน้ำ ทัวร์ไกด์ของเรานำดำน้ำเป็นวง ประชิดขอบริมของปะการังน้ำตืัน (House Reef) สวยระทึก.(และยังไม่ใช่ที่สุดของวันนี้) ..รับประกันความพอใจ
11:00 น. Japaneses Coral Garden: ตรงนี้ตามภูมิศาสตร์ต้องเรียกว่า The Passage Kabui ฺBay เป็นร่องน้ำตัดภูเขาใหญ่เชื่อมต่อระหว่างหมู่เกาะหนึ่งไปยังหมู่เกาะหนึ่ง มีอ่าวอยู่หนึ่งอ่าวที่มีปะการัง ชนิดที่แตกต่าง ไม่เหมือน ๆ กับที่ไหนเลย (ในโลกนี้) บางท่านที่ดำน้ำมาทุกที่ก็เพิ่งจะเห็นเป็นครั้งแรก... เรือจอด ก็ลุยกันเลยครับ... สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา.....
12:00 น. ยังไม่รับประทานอาหารเที่ยงครับ! หลังจากอยู่ในน้ำกันนาน ตอนนี้เดินขึ้นจุดชมวิว กาบุยเบย์ ครับ ขึ้นไปสูงนิดหนึ่ง แต่ไม่ยากเย็นครับ "คุ้มที่ได้มา" สวยเหมือนภาพวาด...
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ตรง Homes Stay ลอยน้ำ (รอบ ๆ เต็มไปด้วย รังปลานีโม่นับร้อยชนิด) แต่คงไม่มีแรงดำน้ำอีกหรอกครับ ยืนหยอกพวกมันเล่นบนแพนี้แหละ "กินกันก่อนดีกว่า"

- อิ่มแล้วไปกันต่อครับ...
15:00 น. ตรงนี้คือ Climax ของวันนี้ อย่า Say No เด็ดขาด เพราะไม่ยากเย็นอะไร ลงกันเลยครับ "ผนังแห่งกุหลาบ" Flowers Wall ทุ่งปะการังแถวนี้แน่นขนัด ต้นใหญ่ๆ มากๆ กว่าที่ท่านเคยเห็นหรือที่จะเห็นอีกในภายหน้า สีสรรค์สวยงาม ปลาทะเลที่หาดูยากที่ไหน ที่นี้มีเพียบครับ สวยสมบูรณ์ สมฉายา "สวรรค์แหล่งสุดท้ายอย่างแท้จริง"
16:30 น. ยังครับเรายังไม่กลับง่ายๆ " อีกจุด Friwen Garden... ตรงนี้ไม่ต้องลอยน้ำครับ นั่งอยู่ใกล้ ๆ ต้นปะการังนั้นแหละ สวมหน้ากาก แล้วค่อย ๆ จุ่มน้ำลงไปเพื่อให้ดูอย่างใกล้ชิด (ปกติดูบนน้ำก็ชัดอยู่แล้ว) ใกล้ชิดชนิดนับเกสรปะการัง และจับเจ้านีโม่ได้เลยครับ...
17:30 น. กลับถึงที่พักครับ....
19:00 น. อาบน้ำ พักเหนื่อยกันแล้ว รับประทานอาหารเย็น แล้วนอนชมหมู่ดาว ตรงระเบียงบังกะโลครับ....

วันที่ 4 Kayaking and Coral under Mangroves.
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า.. และเตรียมเสื้อผ้า 2 ชุดนะครับ ชุดหนึ่งสำหรับดำน้ำ และอีกชุดสำหรับ พายคายัค...
08:30 น. ไปกันเลย เรือลำเดิมประจำกรุ๊ปนี้ กัปตันคนเดิม ลูกเรือคนเดิม ทัวร์ไกด์คนเดิม ออกเรือจากบังกะโลกลางน้ำ มุ่งหน้าทางเหนือ ตัดลำน้ำใส ผ่านช่องแคบ ระหว่างเกาะแก่ง ทิวทัศน์สวยงามระทึก น้ำใสกริบ มองเห็นแนวปะการังตลอดเส้นทาง ฝูงปลาเล็กใหญ่่ ใหญ่มาก ถึงใหญ่ปานกลาง ปลาโลมา ฝูงฉลาม ทั้งเล็กทั้งใหญ่ ปลาหมึก เต่าทะเล แม้กระทั้งปลากระเบนราหูขนาดยัก ก็มีโอกาสได้เห็นด้วยตาเปล่า....
09:30 น. แวะ The Mangrove Safari ป่าโกงกางยังไม่พายคายัคครับ... เราจะแวะดำน้ำดูปะการังใต้รากโกงกาง (ฟังไม่ผิดครับ) ใต้ป่าโกงกางมีปะการัง ตั้งแต่ดิน ราก ลำต้น ลามไปถึงบนน้ำ มีปะการังสายพันธุ์พิเศษที่อยู่ได้ทั้งบนน้ำและใต้น้ำ... สวยมาก แปลกมาก (นอกจากท่านแล้วอย่าหวังว่าใครจะเคยเห็น)
11:00 น. ออกจากป่าโกงกางถึง ท่าเรือ คายัค... เราจะพายเรือคายัค ชมความงามของป่า ราชาอัมพัตกันครับ... เรามีสิ่งที่ต้องมาดูกันที่นี้ครับ.. นกแก้วทุกสายพันธุ์ (ราชาอัมพัต มีฉายาอีกชื่อหนึ่งก็คือ Home of Parrots) คือบ้านของนกแก้ว มีนกแก้วทุกสายพันธุ์ให้ชม..(ในป่า) และอีกตัว ที่จะเห็นได้เฉพาะที่หมู่เกาะราชาอัมพัตเท่านั้น.... และอีกหลาย ๆ ตัว...
13:00 น. แวะเกาะกลางทะเลที่เป็นส่วนตัว ว่างเปล่า ล้อมรอบด้วยทะเลและริมหาดสวย แนวปะการังเป็นพืด "รับประทานอาหารเที่ยง แบบ Picnic กันครับ....
14:30 น. ถึงเกาะเยนบาบัว... มาทำไม? นี้คือจุดดำน้ำตื้นใต้สะพาน ที่โด่งดังที่สุดของเกาะราจาอัมพัต.. เราจะสนุกสนานกับ Site ใต้สะพาน ดำสนุก ฝูงปลาที่ชอบอยู่กันเป็นฝูง นับล้าน ๆ ตัว ตัวใหญ่และตัวเล็ก สลับสีสันงดงาม และเสาสะพานทุกต้น จะมีปะการังปกคลุม ตั้งแต่ตรงดินจนถึงด้านบน สวยงามมาก....
16:00 น. แวะถ่ายรูปทะเลทรายกลางทะเล น้ำใสมาก สวยมาก เป็นจุด Check In ที่พลาดไม่ได้.. Persy Timbu...
17:00 น. เราเดินทางกลับที่พักกันครับ... เหนื่อย Sure!
18:00 น. ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็น ฝูงนกแก้วบินกลับรังร้องเสียงใส เสียงดนตรีจากป่าลึก เจ้าปลาผีเสื้อราตรีว่ายอยู่ริมบันไดท่าน้ำ เจ้าลูกฉลามที่กล้าหาญ เข้ามาว่ายใกล้ ๆ ม้าน้ำนับสิบตัว ทยอยว่ายเข้าประจำเสาทุกต้อน อาทิตย์ตกน้ำสุดสวย ไกลออกไปไม่เกิน 100 เมตรเจ้าปลาโลมา กระโดดโชว์ตัวกันอยู่ยกใหญ่ รวมทั้งเจ้าปลาหมู (ปลาพะยูน) ตัวโตดำผุดดำว่ายอยู่ใกล้.... นี้คือความงดวามอีกมุมหนึ่งของราชาอัมพัต...
19:00 น. อาหารค่ำ....

วันที่ 5 The late with House Reef
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า...
09:00 น. ใส่ชุดดำน้ำเต็มยศครับ ไม่ต้องไปไหนไกล วันนี้ เริ่มจากสะพานลงน้ำ หน้าที่พัก ดำออกทางซ้าย ผ่านหน้าหาด Yen Bar Nas..สวยทุกตารางฟุต... สวนปะการัง สุดสวยระทึกที่สุด แต่อยู่ใกล้บ้าน ความยาวประมาณ 3 กิโลเมตร....
11:30 น. อาหารเที่ยงที่บ้านพัก จากนั้นเก็บของ
12:00 น. เดินทางกลับ Check out ออกจากเกาะแกม มุ่งหน้าสู่เกาะไวกิว...
12:30 น. ถึงท่าเรือ Staff ของเจซีทัวร์ จองตั๋วแบบ VIP ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เลยมีโอกาสได้เดินชมเมือง ของเกาะแห่งนี้ เพื่อซื้อของที่ระลึกจากชาวป่า ราจาอัมพัต
14:00 น. เรือ Ferry ออกจากเมืองไวกิว มุ่งหน้าสู่โซรอง
16:00 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ในเมือง Sorong รับท่านจากท่าเรือ เพื่อเข้า Check In Swiss Sotel... ในเมือง

- เป็นเวลาอิสระ สำหรับเดินชมเมืองด้วยตัวท่านเอง
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม

วันที่ 6 กลับสู่ประเทศไทย
05:30 น. รับประทานอาหารเช้า

- รถของเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรมสู่สนามบิน Sorong
08:30 น. เครื่องเหินฟ้าสู่กรุงจากาต้า

- เปลี่ยน Flight หนึ่งครั้ง รับประทานอาหารเที่ยงบนเครื่องบิน

- ออกจาก จากาต้าสู่กรุงเทพ
16:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ กล่าวลาที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือดอนเมือง แล้วแต่เที่ยวบินในวันนั้นๆ...

ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

ราคา: Upper Class
86,000 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)

ราคานี้รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ (สายการบินขึ้นอยู่กับ ที่ว่างในช่วงนั้น)
  • ที่พัก บังกะโลกลางน้ำ และ Hotel ใน Sorong
  • อาหารทุกมื้อ (มื้อที่กำลังเดินทาง รวมอาหารบนเครื่อง)
  • ทัวร์ใช้เรือ Private ทุกทริป
  • ทัวร์ไกด์แบบ Private
  • Tour Lead จากประเทศไทย
  • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด (ใหม่ใช้ครั้งแรก พร้อมวัด Size ทั้งหมด)
  • ค่า Fee ทุกประเภทสำหรับเข้าชมหมู่เกาะอนุรักษ์ เข้มแข็งที่สุดในโลก
ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์ ผจญภัยราชาอำพัตโดยเจซีทัวร์

วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤษภาคม

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ชมวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ ว่าราชาอัมพัตสุดยอดขนาดไหนทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

1. เจซีทัวร์ ถือเป็นบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญ เส้นทาง และบุกเบิกการท่องเที่ยว แบบพักบนเกาะ ราชาอัมพัต เป็นเจ้าแรก ๆ ของโลก รู้จักกับชาวท้องถิ่นทุกเผ่า ทุกคน..

2. เจซีทัวร์ จดทะเบียนทั้งแบบ Inbound (34/00235) และ Outbound (31/00971 ซึ่งจะมีผลต่อการประกันภัย ทั้งภายในประเทศ และเมื่อออกนอกประเทศ

3. เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

4. เจซีทัวร์ ใด้รับประกาศนียบัตร ว่าเป็นบริษัททัวร์ บริการดีเลิศระดับ 4.5 ดาว จาก TripAdvisor สองปีซ้อน (2014 - 2015) และในทุก ๆ ปีตลอดมา ยังคงครองตำแหน่งยอดเยี่ยม..

5. เจซีทัวร์ สามารถอ่าน และเข้าชม รีวิว แบบจริง ๆ ไม่มี re-make หรือหน้าม้าใดๆ และความเห็นจากนักท่องเที่ยวผู้เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์ และได้ให้ความเห็นเอาไว้ (ทั้งดีและไม่ดี) อ่านเดี๋ยวนี้

6. ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องของความปลอดภัย

ประกันภัยอุบัติเหตุ ของเจซีทัวร์จะประกอบไปด้วย

- ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Inbound)

- ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในต่างประเทศ ตามสิทธิ์ของ (Jctour-Outbound)ทุกอย่างต้องพร้อม! อุปกรณ์ในการดำน้ำ ที่สำคัญมากๆ นะครับ ต้องเยี่ยม ต้องดี และได้มาตรฐาน..ไม่อย่างนั้นจะเสียโอกาส

1. ชุด Wet suit ลงน้ำกันหนาว กันแตนทะเล หรือทุกอย่างๆ ไม่ให้สัมผัสผิวหนังเราได้ และพยุงร่างกายให้ลอยน้ำได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องสวมชูชีพ ยังได้เลยครับ

2 . ถุงคลุมศรีษะ สำหรับใต้น้ำปลอดภัยตลอดศรีษะ

3. รองเท้าสำหรับเดินลุยน้ำริมหาดที่มีน้ำเพื่อสำรวจ ชีวภาพเล็ก ๆ เราจะเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ให้เหยียบอะไร แต่กันพลัดครับ ต้องมีรองเท้าแบบนี้

4. ถุงเท้าที่ใช้เดินบนบีชได้ ไม่ลื่นแต่กันหนาม กันหิน และกันร้อน ของชายหาดได้ครับ

5. ถุงมือลงน้ำ ทำให้มือของเรา ว่ายน้ำได้แขงแรงขึ้น อบอุ่น และปลอดภัยจากทุกๆ อย่าง

6. ชุดหน้ากาก และท่อหายใจ ต้องแข็งแรง สภาพใหม่ กันน้ำเข้า ได้ตลอดการดำน้ำ ทำให้เราไม่กวนใจ และลอยน้ำได้สบาย ๆ

7. Fin แบบขยับ Size ได้เพราะบางทีนาน ๆ จะหลวม ทำให้เสี่ยงต่อการหลุดหาย เลยต้องใช้แบบขยับ Size ได้ครับ

ทั้งหมดนั้นคืออุปกรณ์จำเป็นมากๆ (ถ้าไปทัวร์ทะเลธรรมดาๆ ก็ไม่เป็นไร นี้เรากำลังไปที่ ระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลกอยู่นะครับ) ....หากซื้อหาก็อาจจะเป็นหลักหมื่น. อย่ากระนั้นเลย Jc.Tour จัดการให้ "ยืมใช้แบบ ฟรีๆ ไม่มีค่าเช่าครับ" รวมในทริปนี้เรียบร้อยแล้วครับ...

อุปกรณ์ของเจซีทัวร์
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
ความคิดเห็นของลูกค้าต่อเจซีทัวร์
วิธีการจองและชำระเงิน
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153

หน้าแรก | The Last Paradise | The Jetties | สวรรค์ของคนรักโลกใต้ทะเล | ไวกิว แกม แมนเซอร์ กรี | Gem in Gam | Comfortable VIP | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : +66 89 5727603(Hotline 24 ชม.), +62 813 18427064(Indonesia) l แฟกซ์ : +66 76 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-rajaampat.com
สงวนสิทธิ์ 2018-2021 โดย เจซีทัวร์